Ngày sinh vào tháng 2 là cung gì? Bói tính cách tình duyên người sinh tháng 2
on 8th July 2020
| 328 views

Ngày sinh tháng tháng 2 là cung gì? Những người sinh tháng 2 sở hữu tính cách đặc trưng, vận mệnh và nhân duyên như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết sau đây.

Theo chiêm tinh học, ngày sinh của bạn ẩn chứa nhiều ý nghĩa tới tính cách, vận mệnh và tình duyên của bạn. Mỗi ngày sinh cụ thể sẽ chịu sự ảnh hưởng của các chòm sao khác nhau. Năng lượng của chúng là khác nhau, nên mang đến màu sắc riêng cho từng ngày sinh hay từng cung hoàng đạo.

Tháng 2, tháng của mùa xuân. Khi mà tiết trời đã đi qua những cơn gió rét, mưa phù, để lại những búp non còn tươi mơn mởn. Tháng 2 còn là tháng của tình yêu. Nơi thiên nhiên và con người bừng bừng nhựa sống. Những chàng trai, cô gái sinh tháng 2 luôn mang nguồn năng lượng tích cực và lãng mạn. Vậy theo chiêm tinh học, tháng 2 là cung gì, có lãng mạn, lạc quan như ta vẫn tưởng?

Ngày sinh vào tháng 2 là cung gì?

Ngày sinh vào tháng 2 là cung gì?
Ngày sinh vào tháng 2 là cung gì?

Tháng 2 là thời gian giao thoa của 2 cung: cung Bảo Bình và cung Song Ngư. Nếu bạn sinh từ ngày 20/01 đến 18/02 thì bạn thuộc cung Bảo Bình. Còn cung Song Ngư sẽ thuộc về người sinh từ ngày 19/02 đến ngày 20/03.

Người thuộc Bảo Bình và Song Ngư có những điểm chung đặc biệt như sự thông minh, nhanh trí, sắc sảo. Tuy nhiên, mỗi cung lại sở hữu những đặc điểm rất riêng, đầy thú vị.

Đặc điểm cung Bảo Bình

Biểu tượng của cung này là chòm sao Aquarius với hình ảnh một người đàn ông ôm bình nước trên tay. Trong thần thoại Hy Lạp thì chòm sao Aquarius chính là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus’ – Chủ nhân đỉnh Olympia. Do vậy mà người thuộc cung Bảo Bình có sự thông minh, sắc sảo, nhanh trí và năng lực hơn người.

Về tính cách, người cung Bảo Bình là những người yêu thích tự do, chán ghét gò bó và cũng yêu sự hoàn hảo. Đôi khi vì đặc điểm này mà họ tạo ra khá nhiều áp lực cho mình trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ kiểm soát cảm xúc cá nhân và cuộc sống của mình khá tốt nên hầu hết sẽ đạt được thành công.

Không chỉ vậy, tính cách của cung Bảo Bình còn khá nhạy cảm và giỏi kiềm chế nóng giận. Cộng thêm sự nhanh trí, sắc sảo, người Bảo Bình sẽ có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Về tình duyên, Bảo Bình là người cuốn hút, đáng yêu và khéo léo nên không khó để tìm được tình yêu. Trong tình cảm, họ khá nghiêm túc, chung thủy nhưng vẫn cần không gian riêng.

Đặc điểm cung Song Ngư

Sinh vào tháng 2 là cung gì có năng khiếu về nghệ thuật nhất? Chắc chắn là Song Ngư. Những người thuộc cung Song Ngư có sự nhạy cảm, tốt bụng và năng khiếu về nghệ thuật. Các mối quan hệ của họ cũng khá tích cực, tốt đẹp và ít mâu thuẫn. Biểu tượng của cung này là 2 chú cá xinh xắn được kết nối bằng sợi xích bạc. Cung Song Ngư được sao Hải Dương và sao Mộc chiếu mệnh. Bởi vậy, họ là người dịu dàng, khéo léo, nhạy cảm nhưng giàu lòng vị tha.

Bên cạnh đó, về tình duyên cung Song Ngư khá may mắn. Nhờ tính cách của mình nên Song Ngư rất dễ mang đến niềm vui cho mọi người. Tuy nhiên, Song Ngư vẫn là người chung thủy. Họ biết quan sát và che chở, giúp đỡ cho người mình yêu.

Tham khảo thêm các bài viết về cung Song Ngư và Bảo Bình ngay tại đây:

Xem tử vi cung Song Ngư 2020

Điểm số kết đôi của Bảo Bình với các cung hoàng đạo

Bảo Bình và Bạch Dương kết hợp với nhau có hợp không?