Con giáp này kiếm tiền giỏi nhất năm 2018
on 6th Tháng Mười Một 2018
| 594 views

 Trong năm 2019, con giáp này nhờ may mắn trong kinh doanh mà vô cùng giàu sang phú quý, kiếm tiền giỏi vượt xa so với các con giáp khác.

Người xưa từng chiêm nghiệm: “Phi thương bất phú” nghĩa là không kinh doanh thì khó có thể phát tài được. Thế nhưng, đâu phải ai cũng thành công trên con đường kinh doanh, thậm chí nhiều người còn phải bán nhà trả nợ, tán gia bại sản chỉ vì kinh doanh sai thời điểm, sai cách.

Con giáp này kiếm tiền giỏi nhất năm 2018

Tuổi Dậu chính là con giáp kiếm tiền đỉnh nhất, giỏi nhất năm 2018

Xem boi cho biết năm 2018 là thời điểm con giáp này hưởng phúc nhiều nhất. Trong sự nghiệp, công việc, đạt được nhiều thành quả tốt, quý nhân hỗ trợ nên tuổi Dậu có các ý tưởng độc đáo, mọi việc đều thuận lợi. Tuy vậy đôi lúc cũng có những khó khăn cản trở, chỉ cần tuổi Dậu kiên trì tiến lên thì sẽ vượt qua tất cả.

Người tuổi Dậu vốn được người khác kính nể vì kiếm tiền giỏi, tự mình gây dựng sự nghiệp không nhờ vả bất kỳ ai. Trong năm tới, người làm công ăn lương sắp đón tin vui tăng lương thăng chức. Người buôn bán làm ăn thì doanh thu bùng nổ, làm một ngày đủ ăn cả tháng. Họ sẽ có thu nhập đáng ngưỡng mộ, tha hồ nở mày nở mặt với bạn bè. Tinh thần làm việc của họ cũng vì vậy mà tăng lên gấp bội nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Dậu nên trồng cây gì trong nhà để hợp phong thủy

Cây kim ngân

Đây là loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Dậu đầu tiên trong năm 2018 này, loài cây này có tác dụng mạnh nhất là giữ gìn tài sản cực kỳ tốt, hỗ trợ đường tài lộc, tài vận vào nhà, tương hỗ với sự thịnh vượng của tuổi Dậu.

Cây hoa sen đá

Loại cây này có công dụng phong thủy giống với cây kim ngân, tuy vậy ai đang có tài sản, đầu tư tiền thì cần đặt cây sen đá trong bàn làm việc và phòng khách.

Cây phát tài

Cây phát tài dễ trồng, thân thẳng, đem nguồn vượng khí vào nhà, đem lại điềm lành và may mắn, sự bình yên trng gia đình, đem lại tài lộc bất ngờ. Đây là cây cảnh phong thủy hợp tuổi Dậu không thể thiếu cho giáp Dậu đã lập gia thất.

Ngoài 3 loại cây trên cực hợp phong thủy những người tuổi Dậu thì nếu như các bạn cũng có thể lựa chọn loại cây may mắn của mình theo ngũ hành tương sinh.

Theo dõi tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu mệnh Kim có thể trồng cây kim tiền, kim ngân để đem lại nhiều tài lộc, gặp nhiều thành công lớn trong năm 2018.

Gia chủ tuổi Dậu mệnh mộc nên chọn các loại cây có màu sắc xanh sẫm để hút tài lộc như cây Đế vương xanh. Bạn có thể đặt ở bàn làm việc để sự nghiệp phát triển. Ngoài ra, cây này còn có ý nghĩa khác là trừ tà, xua đi chướng khí.

Cây đế vương xanh rất hợp phong thủy với gia chủ tuổi dậu mệnh mộc. 

Gia chủ mệnh Thủy thì hợp màu xanh dương, có thể tham khảo cây lưỡi hổ phòng ngừa ma quỷ, mong cầu may mắn, tài lộc dồi dào, cuộc sống bình yên. Ngoài ra thì loại cây này cũng cung cấp oxi tốt vào lúc đêm.

Còn nếu gia chủ tuổi Dậu mệnh Thổ nên trồng những loại cây có tán lá phủ rộng, màu xanh để làm cảnh trong nhà. Có thể là các loại cây như lộc vừng, đa, cây hoa mai vàng, cây hoc mộc, cây vạn tuế… rất tốt cho người tuổi Dậu mệnh Thổ đấy.