12 chòm sao thường giỏi trong công việc nào nhất?
on 21st Tháng Sáu 2016
| 752 views

Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo Bạch Dương nhanh chí, luôn suy nghĩ nhanh hơn người khác một bước, họ rất hợp với những việc cần đưa ra quyết định nhanh, như PR, marketing.

Kim Ngưu

Với bộ óc đa diện như Kim Ngưu, họ có khả năng thiên bẩm làm lãnh đạo, vì cùng lúc có thể xử lý được nhiều việc khác nhau, mà việc nào cũng đâu vào đấy, gẫy gọn khiến người khác phải kinh ngạc.

tu kieu

Song Tử

Theo xem tu vi trí thông minh của Song Tử được thể hiện ở chỗ họ có tư duy tốt, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh nhạy. Không những thế, khả năng thích ứng với môi trường của họ cũng rất tốt, nên đi đâu, Song Tử cũng được mọi người yêu mến và nể phục.

Song Tử

Trí thông minh của Song Tử được thể hiện ở chỗ họ có tư duy tốt, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh nhạy. Không những thế, xem bói bài thấy rằng khả năng thích ứng với môi trường của họ cũng rất tốt, nên đi đâu, Song Tử cũng được mọi người yêu mến và nể phục.

Cự Giải
Trí thông minh của Cự Giải khác với mọi người, họ thiên về chỉ số EQ cao – nhạy cảm, tinh tế và luôn đoán được tâm tư, nguyện vọng của người khác. Cự Giải mà trở thành nhà tâm lý học thì hẳn sẽ rất nổi tiếng ^^.

Sư Tử
Sư Tử bẩm sinh không phải là người thông minh nhanh chí. Nhưng bù lại họ rất chăm chỉ, và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Sư Tử được xem là cung hoàng đạo điển hình của “cần cù bù thông minh” ^^.

Xử Nữ
Khả năng xử lý vấn đề của Xử Nữ khá nhanh nhạy. Cộng với sự khôn khéo, xinh đẹp, họ luôn biết cách làm hài lòng bất cứ đối tác nào, dù khó tính nhất. Có thể nói, họ rất hợp với vị chí CEO.