Top 3 chòm sao luôn giúp đỡ bạn bè
on 20th Tháng Sáu 2016
| 758 views

Bạn bè thân thiết không nhất định lúc nào cũng phải cư xử thật tốt ở bên ngoài, có những người càng thân thì càng khắc khẩu, biểu hiện như thù địch nhưng trong lòng lại hết sức quan tâm tới nhau. 3 cung hoàng đạo kì lạ dưới đây chính là như thế.

Xử Nữ

Trong 12 chòm sao thì Xử Nữ là chòm sao bướng bỉnh nhất, bất luận làm việc gì cũng đều kiên trì hi vọng mình làm tốt nhất. Trong cuộc sống hàng ngày cũng không ngoại lệ, khi chơi với bạn bè, lúc nào họ cũng muốn chỉnh cho đối phương thừa sống thiếu chết để đạt tới mức độ hoàn thiện như họ. Theo coi boi điều này được coi là biểu hiện của sự quan tâm và gắn bó chứ không phải ghét bỏ gì của Xử Nữ. Nếu không thân thiết thì Xử Nữ chẳng thèm ngó ngàng tới đâu.

bat dong

Bảo Bình

Giống như Xử Nữ, Bảo Bình có cách thức thể hiện tình cảm hết sức đặc biệt. Khác với Song Ngư hay Cự Giải biết cách thể hiện tình cảm phong phú, Bảo Bình lúc nào cũng tưng tửng, chú trọng tới cá tính và không gian riêng của mỗi người. Theo xem tu vi dù cho là bạn thân cũng cần phải có không gian tinh thần độc lập, không can thiệp sâu vào sự riêng tư của nhau nhưng khi cần thiết thì luôn có mặt và giúp đỡ nhiệt tình.

Bạch Dương

Chòm sao bốc đồng như Bạch Dương không tranh chấp thì không thành tri kỉ. Họ cũng không thích kiểu cách, hình thức, phải anh anh em em mới là bằng hữu. Với họ, thân thiết chính là có thể thoải mái, vô tư và tương trợ nhau bất cứ lúc nào. Vì thế, không có gì lạ khi bạn bè của Bạch Dương bề ngoài thì khắc khẩu, võ mồm, động chân động tay nhưng cũng có thể cùng nhau điên cuồng, cùng nhau bất cần, cùng nhau sống chết. Nếu quá lễ phép thì chỉ là người xa lạ chứ không phải anh em.