Những chòm sao nữ ít được các chàng trai để ý
on 14th Tháng Sáu 2016
| 777 views

Vì sao xinh đẹp, tài năng, tốt tính mà 3 cung hoàng đạo nữ dưới đây ít khi gây được ấn tượng với phái mạnh? Hãy dùng thế mạnh của mình để cải thiện tình hình đi nào các cô gái.

Ma Kết
Ma Kết nữ là cô nàng độc lập, cá tính, có sự trưởng thành và vững vàng. Con trai thường thích cộng tác với những cô nàng như vậy trong công việc nhưng để tán tỉnh hay yêu đương thì rất dè dặt. Vì thế mà Ma Kết là chòm sao nữ ít gây chú ý với phái mạnh. Đàn ông thường không thích những nữ cường nhân, vì con gái quá mạnh mẽ sẽ rất khó tạo cảm giác tình cảm với họ. Theo xem bói tình yêu Ma Kết lại thêm tính lạnh lùng càng khiến tình hình kém lạc quan.

an tuong

Sư Tử
Con gái Sư Tử hào nhoáng, bắt mắt, hấp dẫn nhưng để lại trong lòng mọi người ấn tượng về một người ở trên cao không với tới được. Có vẻ như tất cả đàn ông đều sẽ đầu hàng dưới chân Sư Tử, cảm giác này sẽ khiến họ thấy không thoải mái, họ sẽ thấy sợ. Theo xem tu vi đàn ông ai chẳng muốn là cây tùng cây bách, là chỗ dựa cho người phụ nữ của mình cơ chứ.

Xử Nữ
Xử Nữ giàu tình cảm và rất quan tâm đến người khác, nhưng việc quá yêu sự hoàn mỹ, tính hay bắt bẻ và những yêu cầu khắt khe của họ đối với những người xung quanh sẽ khiến nam giới cảm thấy nghẹt thở. Đàn ông rất sợ bị quản thúc, bó buộc và giáo huấn. Nên dù nàng Xử Nữ có trăm ngàn điểm tốt thì họ cũng rất thận trọng khi làm quen.