Những chòm sao tình cảm gặp nhiều ngang trái
on 16th Tháng Sáu 2016
| 724 views

Tình yêu là điều lãng mạn cuồng nhiệt và ngọt ngào, hôn nhần thì trầm tĩnh, kiên cường và trách nhiệm. Yêu nhau thì dễ, gần nhau thì mới khó, 4 chòm sao trong 12 cung hoàng đạo dưới đây dễ li hôn dưới đây dường như vẫn chưa biết cách làm quen với cuộc sống trưởng thành.

Ma Kết

Ma Kết là chòm sao mạnh mẽ, trong công việc luôn thể hiện tố chất lãnh đạo và sự quyết đoán. Nhưng cũng chính vì quá mức cường thế, cứng rắn như vậy nên khi bước vào cuộc sống hôn nhân họ sẽ thiếu một chút nhu tình, thiếu một chút tinh tế. Gia đình không giống như công ty, hôn nhân không giống công việc, không chỉ phải bỏ sức mà còn phải dụng tâm, người với người đối xử với nhua không chỉ bằng lý trí mà còn bằng tình cảm quyến luyến, như vậy mới bền lâu.

ly hon
Bảo Bình

Xem bói tình yêu thấy rằng quan niệm hôn nhân của Bảo Bình hết sức tự do, hợp thì đến, không hợp thì tan, ý thức cá nhân mạnh hơn ý thức gia đình, coi trọng cảm xúc của bản thân hơn là cảm xúc của bạn đời. Vì thế mà họ trở thành chòm sao dễ li hôn. Nhắc nhở Bảo Bình, quý trọng người trước mắt, mất rồi tìm không thấy, sự trưởng thành đi cùng trách nhiêm.

Xử Nữ

Chủ nghĩa hoàn hảo không tì vết của Xử Nữ áp dụng cả vào cuộc sống gia đình, nhân sinh không đặc biệt yêu thương cuồng nhiệt, chỉ có bình tĩnh và lý trí. Xem tu vi thấy rằng một khi phát hiện bạn đời không theo kịp tiết tấu của mình, năng lực không mạnh bằng mình sẽ có tư tưởng li hôn. Xử Nữ đừng quên, thế gian không có người hoàn hảo, càng không có hai người hoàn toàn phù hợp với nhau, chỉ có nhân sinh hoàn hảo, từ từ mà bao dung nhau.

Bạch Dương

Với chòm sao vô trách nhiệm Bạch Dương tình nhanh tới nhanh đi, dễ dàng vì xúc động nhất thời mà kết hôn nên hôn nhân ẩn chứa nhiều vấn đề ngấm ngầm. Dù sao thì thời gian tiếp xúc ngắn ngủi, khả năng hợp nhau rất thấp, kết hôn rồi bao vấn đề bùng nổ, dẫn tới li hôn. Hôn nhân là chung thân đại sự, cẩn trọng và bình tĩnh hơn nhé Bạch Dương, đừng để bản thân hối hận và liên lụy tới người khác.