Tử vi tuần từ 03-07 đến 09-07 của cung Song Tử và Nhân Mã
on 7th July 2017
| 705 views

Mời các bạn cùng cùng cunghoangdao.com.vn xem tử vi tuần từ 03-07 đến 09-07 của 2 cung hoàng đạo: Nhân Mã (23/11 – 21/12) và Song Tử (22/5 – 21/6) về công việc, tài chính, sức khỏe, tài lôc, tình yêu.., xem tuần này của 2 cung Nhân Mã và Song Tử như thế nào nhé!

1. Tử vi tuần từ 03-07 đến 09-07 của cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Xem tử vi lichvansu.wap.vn cung Nhân Mã cho thấy bạn sẽ gặp khá nhiều áp lực trong tuần mới  của mình. Ngay từ ngày đầu tiên của tuần mới nhưng công việc không tên đã đổ dồn lên đầu bạn và khiến bạn có chút rối loạn. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn phát huy khả năng của mình, chứng minh năng lực bản thân với mọi người và tạo cho mình cơ hội vươn xa hơn, cải thiện thu nhập

Nếu như cuối tuần Nhân Mã gặp chút rắc rối và chẳng may để chuyện tiền bạc xen vào chuyện tình cảm. Có thể chính bản thân bạn cảm thấy rất vô tư và không hề có ý đồ gì, nhưng ai dám đảm bảo được là người khác cũng có suy nghĩ giống bạn.

Điều này là giải thích dễ hiểu cho việc tại sao bạn quyết định dành thời gian cho công việc của mình hoặc các mối quan tâm cá nhân: đọc sách, gọi điện cho bạn bè… Thậm chí cho đến cuối tuần, bạn cũng chẳng có hứng ra khỏi nhà. Cuối tuần, du lịch có thể là từ khóa mà bạn nhắc đến. và xem bói tình duyên wwwlichvansu.wap.vn khuyên bạn nên hâm nóng tình cảm của 2 đứa nhé!

tu-vi-tuan-cung-song-tu-nhan-ma

2. Tử vi tuần từ 03-07 đến 09-07 của cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Tử vi tuần mới của Song Tử sẽ được vây kín bởi những ý tưởng vô cùng sáng tạo và lại có tính thực tiễn cao. Đến giữa tuần bạn cần đặc biệt thận trọng trong các hoạt động liên quan đến giấy tờ hoặc hợp đồng, tác phẩm nhé.

Tốt nhất Song Tử nên kiểm tra kỹ mọi thông tin có liên quan để tránh tự mình gây đến khó khăn cho mình.

Những người thuộc cung Song Tử tuần mới này sẽ bắt đầu công việc tương đối áp lực. Bạn đòi hỏi phải vận dụng khả năng sáng tạo để đưa ra những ý tưởng có tính thực tiễn. Công việc của ban cần có sự đổi mới trong tư duy nên nếu đi theo lối mòi sẽ khó đạt được thành công như mong đợi.

Tuy nhiên, coi bói tử vi tuần thấy khoảng thời gian giữa tuần mang tới một vài rắc rối tài chính, có thể bạn sẽ phải tiêu tốn tiền bạc, thậm chí tổn hao sức khỏe. Đã đến lúc bạn cần quan tâm xử lý mọi vấn đề nảy sinh. Cuối tuần là sự kết hợp của sự quyết tâm, nỗi tức giận và cả tính khắc nghiệt nữa