Tử vi cung Xử Nữ và Bọ Cạp tuần từ 26-06 đến 02-07-2017
on 27th Tháng Sáu 2017
| 842 views

Mời các ban cùng cunghoangdao.com.vn xem tử vi tuần từ 26-06 đến 02-07-2017 của 2 cung hoàng đạo Xử Nữ và Bọ Cạp về công việc , sức khỏe, tình yêu, may mắn… xem như thế nào nhé!

1. Tử vi tuần từ 26-06 đến 02-07-2017 cung Xử Nữ

Những việc nhỏ nhặt trong tuần này khiến Xử Nữ cảm thấy phiền lòng vì nó ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và học tập.

Trước khi quyết định một việc gì đó, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ càng. Ngay cả khi điểm cuối của con đường vẫn còn nằm trong sự mờ mịt thì bạn vẫn cứ phải tiến lên.

Xem bói tử vi thấy trong chuyện tình cảm, những Xử Nữ còn độc thân thì chuyện tình cảm cũng chẳng có gì thay đổi hay lấy làm vui.

Khoảng giữa tuần liên quan tới tài chính khi bạn đạt được thành quả gì đó, hoặc có một chuyến đi ngoài mong đợi. Cuối tuần, ngược lại – là thời điểm cho công việc, dường như bạn sẽ cống hiến 100% sức mình cho những nhiệm vụ được giao. Thậm chí, bạn sẽ trải qua những phút thăng trầm trong sự nghiệp và cả sự thay đổi vị trí đấy

tu-vi-tuan-cung-xu-nu-va-bo-cap

2. Tử vi tuần từ 26-06 đến 02-07-2017 cung Bọ Cạp

Tuần này, xem tử vi thấy bạn cũng có thêm cơ hội để được trải nghiệm, sống vì bản thân hơn. Những cuộc vui chơi sẽ giúp bạn có được tật nhiều ý tưởng, tinh thần lạc quan và phấn trấn hơn trong công việc.  Lưu ý đừng chi tiêu quá mức mà nên cân đối lại hợp lý trước biến bạn lâm vào tình trạng tiền khô cháy túi.

Sẽ có những cơ hội mới tìm đến bạn nhưng bạn có đủ sự tỉnh táo để nhận ra nó hay không lại là vấn đề khác. Nếu như bạn không muốn bị tuột mất thời cơ này thì hay cố gắng bình tĩnh và sống chậm lại một chút.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn và người ấy được dự báo sẽ được hâm nóng trong tuần này đó.