Tu vi tron doi- top con giáp lười biếng nhưng vẫn thành đại gia 2017
on 28th Tháng Mười Một 2016
| 744 views
‘Tôi luôn chọn những người lười biếng cho những công việc khó khăn, bởi họ sẽ luôn biết tìm con đường dễ dàng nhất để thực hiện nó.’ – Bill Gates. Thế đấy, như Bill Gates đã nói thì những người lười biếng cũng  luôn biết cách cách đi đến thành công của họ bằng con đường ngắn nhất. Dưới đây  cũng là top những con giáp lười biếng mà vẫn giàu có rủng rỉnh tiền tiêu cho năm 2017 mà bạn biết trước thông qua xem tu vi tron doi cho 12 con giáp.
tử vi 2017
Để biết thêm chi tiết về boi tinh yeu mời bạn xem chi tiết hơn trên link bói tình yêu mà tôi đã chỉ dẫn.
Tuổi Thìn
Nếu bạn để ý, thì sẽ thấy phần lớn người tuổi Thìn rất lười. Thời gian làm việc của họ rất ít, phần lớn thời gian họ dành để chơi game hoặc chơi điện thoại, cũng hoặc đơn thuần chỉ ngồi không thôi. Nhưng một khi đứng lên làm việc dường người tuổi Thìn sẽ thay đổi thành con người khác, hiệu suất làm việc tăng cao và hoàn thành rất nhanh. Còn lại thời gian để họ chơi đùa… Bằng năng lực như vậy, tuổi Thìn chưa bao giờ thiếu tiền tiêu cả, thậm chí luôn thừa thãi ấy chứ.
Tuổi Hợi
Những người tuổi Hợi có vận may khiến người khác phải ngưỡng mộ, thậm chí là ghen tỵ. Tham ăn, lười làm, thích hưởng thụ đã có tiếng, nhưng bạn hầu như không bao giờ thấy có lúc nào họ nghèo khó. Nguyên nhân ư? Do vận quý nhân của họ mạnh. Họ có nhiều bạn bè vì tính người tuổi Lợn gặp người thì nở nụ cười niềm nở, đối đãi với người khác nhiệt tình mà rộng rãi, đương nhiên khiến người khác không khỏi cảm thấy vui vẻ muốn kết giao. Khi gặp khó khăn, có nhiều bạn bè giúp đỡ; khi gặp thuận lợi, cũng có bạn bè cùng hưởng thụ.
Tuổi Dậu
Theo tu vi, tuổi Dậu không thuộc hàng con giáp lười biếng, nhưng họ có khả năng đáng kể là làm ít mà thu nhiều. Tuổi Dậu luôn có đầu óc bén nhạy nhất trong việc nắm bắt cơ hội và có sức sáng tạo cực cao. Mọi việc họ đều tranh làm trước người khác, nhìn rõ hướng đi của tương lai và tìm được con đường nhanh nhất đi tới thành công cho mình nên dễ thu được cả danh lẫn lợi.
Tuổi Thân
Những người tuổi Thân tính tình khó chiều, khi có việc mà họ không muốn làm hoặc không hứng thú làm thì sẽ thường làm qua quýt, không chuyên tâm. Nhìn cái cách họ làm việc, chỉ hận một nỗi không thể lấy roi ra đánh cho một trận. Nhưng đối với những việc mà họ thích, họ sẽ dốc toàn tâm toàn lực, không sợ gian khó, không nề phiền phức, không đạt được thành công không chịu dừng. Cho nên họ rất dễ giàu có sau một đêm – tất cả đều dựa vào sự hứng thú của họ.
Tuổi Tỵ
So với tuổi Thìn, tuổi Tỵ càng thêm lười biếng, họ thuộc loại người có thể nằm liền sẽ không ngồi. Đây là một yếu điểm cần khắc phục của tuổi Tỵ nếu muốn thành công trong sự nghiệp. Nhưng về mặt tiền tài, thì tuổi Tỵ lại chỉ cần ngồi một chỗ cũng có người đưa tiền đến. Lý do chính là những người theo đuổi họ, tuổi Tỵ có rất nhiều người theo đuổi, những người này sẽ đem cho tuổi Tỵ một số tài phú lớn. Đáng kể là năm nay, tuổi Tỵ chỉ ở nhà, không cần họ cất công đi tận đâu mà người khác cũng tự chạy đến móc tiền ra cho họ, phần lớn là người khác giới.
Cảm ơn bạn đã đọc tin trên http://cunghoangdao.com.vn/.