Vận mệnh tuổi Sửu trong năm Đinh Dậu 2017
on 8th November 2016
| 780 views

Bài viết của cung hoàng đạo xin giới thiệu thêm cho các bạn đọc giả bài viết tử vi xem tuổi cho những người tuổi Sửu (con trâu) trong 12 con giáp năm 2017 sắp tới.

Năm sinh tuổi Sửu: 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

tu-vi-tuoi-suu

Sự nghiệp tuổi Sửu trong năm Đinh Dậu

Về sự nghiệp tuổi Sửu thì khá khởi sắc và thường ở mức ổn định, với những ai là dân công sở thì mối quan hệ giữa họ và đồng nghiệp khá là hòa thuận, công việc vì thế sự nghiệp cũng khá trôi chảy. Còn với những người làm kinh doanh hay có công ty riêng thì có thể sẽ mở rộng việc sản xuất, hoặc tuyển được thêm nhiều nhân tài cho công ty của mình trong năm 2017.

Về tài chính, bạn sẽ có nguồn thu đáng kể từ công việc chính của mình đồng thời cũng có thêm nhiều thu nhập từ bên ngoài do nỗ lực của bản thân. Trong năm 2017, bạn phải quản lý tài sản thật cẩn trọng, tiết kiệm trong chi tiêu để cuối năm vẫn có dư dả một khoản đề phòng cho những bất ngờ xảy ra. Người thuộc tuổi Sửu, vận mệnh phải bôn ba cầu tài khắp nơi nhưng đến cuối cùng cũng sẽ được hưởng những thành quả tốt đẹp và thành công mà họ đã mong muốn.

Hay bạn nên xem boi thông tin về số mệnh cũng như tử vi của mình trong năm 2017 để tránh trở ngại công việc dự định. Vì năm Đinh Dậu là 1 năm mà sự nghiệp tuổi Sửu đang cần.

 

Sức khỏe tuổi Sửu trong năm Đinh Dậu

Bạn nên chú ý tới các bệnh về hô hấp hay phổi, các triệu chứng như viêm khí quản, hắt hơi, sổ mũi, hen suyễn… nên tập thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh.

Sức khỏe tuổi Sửu chủ yếu gặp phải liên quan đến đường hô hấp nên bạn nên chú ý đến nó nhiều hơn để tránh gặp phải tình huống đáng tiếc.

 

Tình yêu tuổi Sửu trong năm Đinh Dậu

Tình yêu tuổi Sửu trong năm Đinh Dậu có nhiều thăng trầm biến cố trong chuyện tình cảm, nếu có xảy ra cãi vã hay căng thẳng những cử chỉ ngọt ngào và lời lẽ yêu thương sẽ xoa dịu mọi căng thẳng.

Tình yêu tuổi Sửu ít khi xảy ra tranh cãi nhưng bạn nên chú ý nó trong năm Đinh Dậu này vì một sơ xảy nhỏ là bạn sẽ mất đi tất cả những thứ mà trước đó bạn đã gây dựng.

Xem vận mệnh tuổi Sửu qua từng năm sinh để biết thêm thông tin….