Tử vi ngày 18/12/2022 tuổi Hợi: Ngày nhiều muộn phiền
on 17th Tháng Mười Hai 2022
| 320 views

Xem tử vi ngày 18/12/2022 của tuổi Hợi nhằm ngày 25 Tháng 11 tức Ngày Ất Tỵ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Hợi như thế nào tại Cunghoangdao.com.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 18/12/2022

Cục diện Tương Xung gây không ít muộn phiền cho người tuổi Hợi trong hôm nay. Bạn cần đề phòng có tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Kẻ xấu có thể là người thân cận bên cạnh con giáp này cho nên mới tìm ra được sơ hở của bạn. Do đó, bản mệnh đừng quá tin tưởng vào một ai đó, tốt nhất không nên chia sẻ quá nhiều thông tin quan trọng.

Tuy nhiên cũng vì quá mải mê với công việc, sự nghiệp nên con giáp này có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vợ chồng, cặp đôi đang yêu có thể mâu thuẫn, tranh cãi vì hai bên không có thời gian tâm sự và chia sẻ với nhau.

Xem tuổi vợ chồng cho biết về phương diện tình cảm, những người tuổi tuổi Hợi đang ế sẽ có cơ hội tìm được tình yêu đích thực của mình. Đó là khi bạn chấp nhận tình cảm của ai đó đang thầm thương bạn. Cả hai sẽ được tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào nhất của tình yêu. Ngược lại, những ai yêu cần dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa, chia sẻ với nhau để đối phương cảm giác được quan tâm và yêu thương hơn nữa nhé.

Gợi ý cho người tuổi Hợi nên ăn các loại quả như đu đủ, dứa, chanh, bưởi để cung cấp kháng men tự nhiên, giúp bồi bổ cơ thể.

Tử vi ngày 18/12/2022 tuổi Hợi: Ngày nhiều muộn phiền

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Hợi ngày 18/12/2022

– Tử vi ngày 18/12/2022 tuổi Ất Hợi (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem lịch âm 2023 thấy ngày có tiệc tùng, đình đám, hội họp, gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Không nên bày vẽ, kéo dài mọi việc sẽ có chuyện không hay gặp bất lợi cho mình. Dễ gặp rủi ro, tranh cãi, xung đột. Việc đến không được như ý, trọn vẹn. Có lời trách oán.

– Tử vi Chủ Nhật tuổi Quý Hợi (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Vấn đề sức khỏe không tốt. Trong ngày nhận được tin xấu. Chớ nên tin vào sự xét đoán của mình, sự việc diễn ra sẽ không đúng như suy nghĩ. Cẩn trọng hơn trong đi lại nên cẩn trọng hoặc phải dời hẹn trong sự gặp gỡ. Đồ đạc có sự hư hỏng, vật dụng cần phải mua sắm, tu bổ. Có Khách hoặc quý nhaank có tài lộc, quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) trong ngày 18/12: Ngày có nhiều chuyện phiền toái, trở ngại. Nên ra đi giải quyết công việc. Ngày sẽ có sự tu bổ, sửa chữa hoặc mua sắm. Không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ có hại. Có sự bôn ba, vất vả, xoay trở khó khăn, bởi vậy cần phải cầu viện ý kiến của người khác. Có lộc nhỏ. Có tin buồn. Trường hợp có liên quan tới vui chơi thì không nên kéo dài sẽ gặp chuyện không hay.

– Tử vi ngày 18/12/2022 tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Sức khỏe không tốt. Ngày nhận được tin xấu. Không nên tin quá nhiều vào sự xét đoán của bản thân. Việc đi lại nên cẩn trọng hoặc hay phải dời hẹn trong sự gặp gỡ. Có sự hư hại về đồ đạc, hoặc các vật dụng sẽ cần phải mua sắm, tu bổ. Nhà có hỷ sự, có khách hoặc có tin. Có ăn uống, quà tặng hoặc được mời. Có tài lộc. Có sự giúp đỡ của quý nhân.

– Tử vi Chủ Nhật ngày 18/12/2022 tuổi Đinh Hợi (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc đều không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện chỉ nên làm những việc cần thiết. Hôm nay là ngày rất dễ gặp những chuyện rủi ro, phiền hà hoặc đau ốm, mệt mỏi, bởi công việc cũng có và cũng bởi có sự giao thiệp, gặp gỡ, hao tán liên quan tới ăn uống, quà tặng. Cần phải giới hạn việc đi xa hoặc sử dụng xe cộ máy móc, gây bất lợi.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Hợi ngày 18/12 sẽ hữu ích với bạn đọc