Xem tử vi tuổi Mão ngày 9/11/2022: Xảy ra mâu thuẫn trong công việc
on 8th Tháng Mười Một 2022
| 233 views

Mời các bạn Cunghoangdao.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão ngày 9/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Mão sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Mão ngày 9/11/2022

Tuổi Mão khó giữ được quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp của mình. Khi đôi bên mâu thuẫn với nhau, đừng nên khăng khăng giữ lấy ý kiến của riêng mình. Hãy thử lắng nghe đối phương xem sao.

Bạn vốn là một người mạnh mẽ và có chí tiến thủ, song đừng vì thế mà gạt bỏ lời của người khác, tự cô lập bản thân để sống trong thế giới của riêng mình. Bạn cần quan sát xung quanh nhiều hơn thì mới có thể đưa ra những kế hoạch phát triển phù hợp, không mù quáng.

Xem tử vi 2023 cho thấy tình hình sức khỏe của bản mệnh lại có phần suy giảm hơn trong ngày này. Hãy chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng mải mê công việc mà bỏ bê bản thân mình đó. Ngủ sớm một chút sẽ giúp cho ngày hôm sau của bạn trở nên minh mẫn và khỏe khoắn hơn rất nhiều.

tử vi tuổi Mão ngày 9/11/2022

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Mão ngày 9/11/2022

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên tham lam hoặc làm những việc ngoài khả năng của mình, kết quả sẽ không đi tới đâu. Nhưng sự việc xảy ra dù là chuyện buồn cũng không có ảnh hưởng xấu đến mình. Có sự tốn kém về giao thiệp. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Tài lộc khó khăn.

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có nhiều tin tức, sự việc xảy ra không được thuận lợi khiến cho mình phải lo toan bận rộn dù là chuyện vui cũng như chuyện buồn. Nếu là chuyện vui thì cũng không nên để tình trạng xảy ra quá lố, có hậu quả xấu, hoặc có kẻ đến quấy rối. Nếu là chuyện buồn cũng không nên lo lắng hoặc tranh cãi lôi thôi sẽ không đi đến đâu. Tài lộc không được như ý, vào nhanh ra nhanh, hao tốn vì giao thiệp, tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi việc trắc trở trước, yên ổn sau. Ngày có nhiều việc phải lo. Có tin buồn, chuyện bất an về sức khỏe, bệnh tật, có chuyện tang thương. Sự mong cầu về tình cảm chỉ đem đến đa sầu, không vui, hoặc có người đi xa. Có tin tức ở xa. Nếu có lộc ăn cũng không được vừa ý. Nội bộ gia đình, công sở không nên tranh cãi. Tài lộc trung bình. Ngày có sự bận rộn về bếp núc, lủng củng trong nội bộ.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Việc mong cầu về tình cảm chỉ là ngắn ngủi hoặc không vừa ý, tâm tình bất an, hay lo hoặc sức khỏe không tốt. Có tin xấu về cưỡng ép, pháp luật, xe cộ, hành hung, tranh cãi. Gia đạo bất an. Nói chung là ngày chỉ nên ngồi yên.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Sự mong cầu về tiền bạc tuy chậm nhưng có kết quả. Có tin buồn đối với người mình thân thiết hoặc có liên quan đến công việc của mình. Có tin tức về công việc gặp trở ngại hoặc có sự thay đổi bất ngờ. Ngày hao tài về đám tiệc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mão ngày 9/11 sẽ hữu ích với bạn đọc