Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 20/09/2018
on 20th September 2018
| 390 views

Cùng tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ năm 20/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 20/09/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 20/09/2018.

Tử vi hàng ngày cho biết  chuyện công việc của Cự Giải không được ổn lắm, bạn lại không biết cách lắng nghe, tiếp thu góp ý của người khác, cứ thích làm theo ý kiến chủ quan của mình, không tính toán về hiệu quả về sau ra sao.

Đây là nguyên nhân chính khiến bạn khó đạt được mục tiêu của mình. Giải Giải cảm thấy tình yêu đang đong đầy trong trái tim và chỉ muốn được thổ lộ ngay với người mình thích mà thôi. Bạn trân trọng hạnh phúc mình đang có và sẵn sàng làm mọi thứ chỉ mong người ấy được vui vẻ và hạnh phúc.

Bạn nào còn đang độc thân mong muốn tìm thấy nửa kia của đời mình. Tình yêu rất quan trọng với cuộc sống, vì vậy Cự Giải khó mà sống tốt nếu thiếu tình yêu, bạn luôn khát khao một tình yêu chân thành, tìm kiếm người bạn đời của mình.

Tử vi cung Sư Tử ngày 20/09/2018

Xem bói tử vi chia sẻ, Sư Tử được rất nhiều người yêu mến. Bạn có phần lạc quan, vui vẻ và có sự hấp dẫn kỳ lạ với những người bạn gặp mặt. Ngoài ra bạn còn thường xuyên giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình, không ngại khó khăn và cũng không cần họ phải báo đáp lại.

Nhờ có tâm trạng tốt và các mối quan hệ xã giao nên Sư Tử hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc của mình. Dù khó khăn đến mấy bạn cũng cố vượt qua, tất nhiên phần lớn đều dựa vào khả năng của chòm sao này thế nhưng cũng không thể phủ nhận sự giúp đỡ của mọi người vì bạn có các mối quan hệ rất tốt.

Lối cư xử tinh tế của Sư Tử là điểm hấp dẫn với những người khác giới. Sẽ có nhiều người bị bạn hấp dẫn với cá vui vẻ, độc đáo của chòm sao này. Nhưng bạn cũng nên tỉnh táo trong suy nghĩ để có thể lựa chọn được người phù hợp nhất với bản thân nhé.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/09/2018

Công việc ngày hôm nay của Xử Nữ bị chi phối bởi cảm xúc rất nhiều. Bạn không muốn khiến người khác mất lòng, tự lừa dối mình rằng những thứ mình làm đã hoàn thành tốt trong khi đã xảy ra nhiều sự cố mà bạn phải báo cáo lên cấp trên.

Tuy nhiên những bạn đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thì mọi việc có vẻ khá hơn. Chính niềm đam mê đã tiếp thêm động lực cho chòm sao này vượt qua khó khăn và tiếp tục tiến về phía trước, chinh mục mục tiêu dù có gặp phải khó khăn nào đi chăng nữa.

Riêng với vấn đề tình cảm thì không được ổn do Xử Nữ hay làm quá mọi thứ. Bạn đã để cho cảm xúc lấn át lý trí, khiến cho đối phương thấy mệt mỏi với lối cư xử thất thường của bạn, sự thiếu quyết đoán cũng khiến cho người ấy thấy chán nản.