Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 18/09/2018
on 18th Tháng Chín 2018
| 719 views

Cùng tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ ba 18/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 18/09/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/09/2018

Tử vi ngày hôm nay cho biết, Bạch Dương thích theo đuổi lí tưởng, khát vọng của mình. Bạn mơ về những thứ tốt đẹp nhưng quên là hiện thực cuộc sống phũ phàng hơn bạn nghĩ nhiều, khi những hy vọng bị dập tắt thì bạn sẽ bị thất vọng mạnh, dễ sụp đổ và buông xuôi.

Chòm sao này luôn có sở thích và niềm đam mê khám phá những điều mới mẻ ,thú vị hay các nền văn hóa mới lạ. Vì vậy bạn cũng rất thích hợp làm việc trong các ngành như du lịch, nghiên cứu văn hóa, nghiên cứu xã hội, vừa giúp thỏa mãn sở thích mà lại có thể phát triển sự nghiệp của bản thân.

Bạch Dương luôn muốn khám phá những lĩnh vực mới lạ, ít người tìm hiểu vì muốn làm một người đi đầu. Nhưng con đường nào cũng rất khó khăn, vì vậy cho dù nỗ lực nhiều nhưng không đạt mục tiêu thì cũng không nên bỏ cuộc hãy cố gắng thêm nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/09/2018

Theo tu vi hôm nay Kim Ngưu có thể vướng vào những chuyện tình cảm thị phi do chính những sai lầm cá nhân của mình. Bạn tưởng rằng người ta cũng có ý với mình nhưng thực chất hành động của họ chỉ là xã giao, có thể bạn đang làm quá lên.

Chòm sao này có ưu điểm trong các lĩnh vực về nghệ thuật và sáng tạo, nhưng lại chưa tận dụng hết thế mạnh của bản thân. Thậm chí bạn bỏ bê và cho rằng nó chỉ là thằng nhà tài lẻ, không giúp ích gì, nhưng bạn lại không biết rằng có những người đã thành công chỉ bắt đầu từ những ý tưởng rất đỗi bình thường.

Kim Ngưu có thể chất không tốt lắm, cần chú ý hơn về hệ thần kinh và tuần hoàn. Đôi lúc bạn suy nghĩ quá nhiều khiến cho mình suy nhược cơ thể, căng thẳng đầu óc, nếu dùng nhiều chất kích thích hay đồ uống có cồn thì lại càng tệ hơn nữa. Cần phải có những biện pháp khắc phục trước khi mọi thứ đi ngoài tầm kiểm soát của bản thân.

Tử vi cung Song Tử ngày 18/09/2018

Song Tử hay có những hành động nông nổi, làm việc thiếu tính toán khi gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, công việc. Bạn không muốn phải thua kém người khác nên cảm thấy rất căng thẳng, cố hoàn thành tốt mọi việc, tuy vậy khi hành động trong lúc thiếu sự tỉnh táo thường đem lại những kết quả không hay.

Chòm sao này cần được nghỉ ngơi để cân bằng lại chính mình, dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn thôi. Nếu cảm thấy tâm trạng như sắp bùng nổ, hãy để bản thân thoát khỏi công việc quảng 10 tới 15 phút thôi cũng đủ cho bạn cảm thấy dễ thở hơn và bình tĩnh lại.

Hôm nay tình hình tài chính ổn định, Song Tử cũng thấy nhẹ nhõm đi đôi phần. Thu nhập của bạn rất ổn, đủ chi tiêu và còn tích lũy thêm được một khoản. Những trợ giúp từ bạn bè người thân cũng giúp cho bạn thêm nguồn vốn đầu tư đem lại thu nhập tốt hơn.