Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 11/10/2018
on 11th Tháng Mười 2018
| 654 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ năm 11/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 11/10/2018

Xem bói cho biết ngày hôm nay tính bướng bỉnh và cố chấp của Cự Giải có thể dẫn tới nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bạn cứ không chấp nhận lấy thực tại, đưa ra nhiều đòi hỏi, yêu cầu bắt người kia phải đáp ứng bằng được, đó là nguyên nhân gây ra tranh cãi của hai người.

Nếu sự việc này diễn ra một hai lần thì còn cho qua được, nhưng nếu bạn lặp lại nó quá nhiều lần thì sẽ dẫn đến tình trạng “già néo đứt dây”, đến một ngày nào đó người ấy chẳng thể chịu nổi nữa và bạn đừng hỏi vì sao đối phương lại vô tình và tình yêu lại tan vỡ.

Bù lại, trong công việc chòm sao này rất chủ động, có trách nhiệm với bất cứ việc nào được giao. Bạn luôn cố gắng hết sức để làm, không ai phải nhắc nhở gì để đảm bảo hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, đây cũng chính là cơ hội để sau này được đảm nhiệm thêm những trọng trách mới.

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/10/2018

Sư Tử có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng lãnh đạo của bản thân, bạn sẽ nổi bật với tài năng đặc biệt của mình, khiến cho ai cũng phải ngưỡng mộ. Từ đó bạn sẽ giành được các bước tiến mới trong công việc của mình và khiến cho cấp trên càng ngày càng tin tưởng.

Tình hình tài chính trong ngày khá ổn, chòm sao này không cần phải lo lắng điều gì. Lịch âm chia sẻ số tiền kiếm được đủ để bạn chi tiêu, mua sắm những thư mình thích, tuy nhiên cũng phải kìm hãm bớt lại nhé chứ đừng hoang phí quá kẻo đến lúc thâm hụt cả ngân sách là không ổn đâu.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử không giỏi ứng phó cho lắm, vì sợ bị tổn thương nên thường không dám làm theo cảm xúc, hay có những hành động bốc đồng. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn bỏ lỡ mất những cuộc vui hay cơ hội để phát triển tình yêu mới. Tử vi tuần này của bạn đã có rồi đó, hãy tham khảo ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 11/10/2018

Xử Nữ biết cách tận dụng những mối quan hệ xã hội vốn có để hỗ trợ cho công việc. Nếu cứ chủ động duy trì điều đó hơn nữa còn liên tục tạo thêm các cơ hội gặp gỡ, tăng cường uy tín, gia tăng sự thân thiết thì những lần hợp tác về sau sẽ có lợi hơn nữa.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm chòm sao này có xu hướng gay gắt thái quá với người ấy. Bạn đưa ra những yêu cầu vô lý và đòi hỏi đối phương phải làm theo một cách toàn tâm toàn ý chứ không được từ chối hay thoái thác.

Thế nhưng vô tình Xử Nữ đã tạo ra sức ép cho chính bản thân và người ấy. Nếu để sự việc đẩy đi quá xa thì sẽ không biết có chuyện gì xảy ra, đôi khi chúng ta cứ mong muốn quá nhiều thứ mà lại không học cách chấp nhận và trân trọng những gì đang có, đến khi mất đi rồi mới tiếc nuối khôn nguôi.