Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 06/10/2018
on 6th Tháng Mười 2018
| 470 views

Cùng tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ bảy 06/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 06/10/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 06/10/2018

Tử vi trọn đời nhận định ngày cuối tuần của Thiên Bình khá suôn sẻ vì được người khác nhiệt tình giúp đỡ, vì thế mà đạt được những mục tiêu đề ra một cách dễ dàng. Vận may này không phải người nào cũng gặp được, vì sự thân thành của bạn nên đã được người khác cho đi một cách tự nhiên, không cần gượng ép.

Tuy nhiên tình hình tài chính lại không được may mắn như thế. Chòm sao này tỏ ra thờ ơ với những cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt, khiến cho tiền bạc sắp về tay lại tan biến đi mất. Bạn thấy những gì mình đang có là đủ nên không muốn cố gắng. Một cuộc sống bình yên là điều mà rất nhiều người hướng đến và phấn đấu đạt được.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc sống mà không có tham vọng cá nhân, không có mục tiêu để phấn đấu. Thiên Bình nên sống và khẳng định giá trị của bản thân, không nên chỉ đơn giản là tồn tại trên đời nhé.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 06/10/2018

Hôm nay Bọ Cạp tương đối tỉ mỉ và chu đáo trong việc tình cảm. Bạn dành sự quan tâm nhiều hơn cho gia đình, muốn dành sự chăm sóc tới những người mình yêu thương, hết lòng vì gia đình. Chuyện tình cảm đôi lứa cũng khá đẹp, hai người có nhiều thời gian gắn bó ngọt ngào với nhau.

Tình yêu ngày càng bền chặt, gắn bó không rời khiến người ngoài không khỏi ngưỡng mộ. Cáp Cáp hãy trân trọng tình cảm này và luôn giữ gin như lúc ban đầu nhé. Tình hình tài chính rất khả quan, bạn có được nguồn thu bất ngờ, các khoản tiền đồng loạt tăng.

Tuy vậy bạn không nên vì thế mà tiêu xài vô tội vạ nhẹ, lúc có tiền cứ tiêu thỏa thích thì đến lúc hết tiền mà chưa có lương thì biết tính sao. Bạn có thể tham khảo tử vi mỗi tháng để chủ động trong công việc của mình.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 06/10/2018

Nhân Mã ngày hôm nay cảm thấy có phần không vui với chuyện tình duyên của mình. Tuy vậy theo coi bói tử vi nếu nhìn nhận mọi việc một cách thẳng thắn thì bạn là nguyên nhân gây ra mọi điều, nếu bạn biết cách buông bỏ sẽ khiến cuộc sông thoải mái hơn, càng cố giữ những thứ không thuộc về mình thì sẽ càng thêm đau khổ.

Cũng chính vì thế mà Mã Mã tự giận dỗi vu vơ, muốn người ấy lúc nào cũng quan tâm đến mình, coi mình là duy nhất, là độc tôn và lẽ sống của họ. Thế nên khi bạn không muốn người ta dành thời gian làm những việc khác thì hai người bắt đầu tranh cãi, nảy sinh bất đồng.

Nhân Mã nên nghĩ thoáng hơn, mọi người cũng giống như bạn, không ai muốn mình bị trói buộc nhiều quá nên bạn cũng không nên trói buộc họ làm gì. Đôi lúc thử mềm mỏng hơn, để cho họ có không gian riêng cũng là cách khiến cho họ yêu quý mình hơn đấy.