Tình yêu Tuổi Dậu của 12 cung hoàng đạo
on 30th Tháng Sáu 2015
| 1025 views

12 cung hoang dao, chuyện tình yêu, hôn nhân & gia đình của các bạn Tuổi Dậu sẽ thế nào? Hãy cùng khám phá và dự báo cuộc sống của các bạn Tuổi Dậu nhé!

12-cung-hoang-dao
Chuyện tình yêu, hôn nhân & gia đình của các bạn Tuổi Dậu sẽ thế nào?

Tình Yêu Tuổi Dậu cung Bạch Dương (21/03-19/04)
Người tuổi Dậu thuộc cung Bạch Dương đều là những người rất thông minh, nhanh nhạy, lanh lợi trong mọi việc và có khả năng ăn nói rất tốt. Họ không thích bị bó buộc trong cả tình yêu lẫn hôn nhân nên có xu hướng kết hôn khá muộn. Bản tính thẳng thắn và hay phát ngôn bừa bãi của họ đã khiến họ không ngừng vướng vào những chuyện rắc rối trong tình cảm. Người yêu của họ đôi khi cũng sẽ lợi dụng sự thẳng thắn, công bằng và uy tín của họ để làm một số việc không tốt. Điều này khiến họ cảm thấy hết sức đau buồn và thậm chí có thể sẽ tự sát.

Nam giới tuổi Dậu thuộc cung Bạch Dương rất biết cách nói năng nhẹ nhàng, ngọt ngào để lấy lòng đối phương. Họ cũng ít khi chân thành trong tình yêu và không thích phải “bỏ phí cả rừng cây chỉ vì một cái cây nhỏ”.

Nữ giới tuổi Dậu thuộc cung Bạch Dương là những người có thái độ rất thẳng thắn trong chuyện tình cảm: “hợp thì tiếp tục, không hợp thì chia tay”. Nếu người yêu thay lòng đổi dạ, họ cũng không tìm cách để níu kéo mọi chuyện. Đối với họ, tất cả mọi chuyện đều có thể bắt đầu lại.

Người tuổi Dậu thuộc cung Bạch Dương thường thấy có cảm hứng với người tuổi Sửu hoặc tuổi Tỵ thuộc cung Song Tử. Tuy nhiên, người bạn đời thật sự lý tưởng dành cho họ lại là người tuổi Sửu hoặc tuổi Tỵ thuộc cung Sư Tử. Họ cũng có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Tỵ thuộc cung Nhân Mã hoặc người tuổi Thìn, tuổi Tỵ thuộc cung Thủy Bình. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm xem tuoi vo chong để tìm cho mình người vợ người chồng hợp tuổi.

Tình Yêu Tuổi Dậu cung Kim Ngưu (20/04-20/05)
Người tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu đều rất thông minh, cẩn trọng, biết thông cảm với người khác. Họ ít khi cười và thường tỏ ra khá nghiêm túc. Vì vậy, khi lựa chọn người yêu hoặc bạn đời, họ thường chọn người hoạt bát, vui vẻ, hay cười với mong muốn bù đắp được cho những thiếu sót của mình. Họ có thể chung thủy tuyệt đối trong tình yêu, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Đôi khi, họ cũng có thể bị xao động bởi một số chuyện nào đó, nhưng tất cả những chuyện này đều không đủ sức kéo họ ra khỏi gia đình của mình.

Nam giới tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu là những người thích khám phá và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ cũng là những người thích lo chuyện của người khác, hay phát biểu ý kiến vì vậy mà gặp khá nhiều điều phiền toái. Khi lựa chọn người yêu, họ thường chú trọng đến vẻ đẹp ngoại hình chứ không mấy chú ý đến vẻ đẹp nội tâm của đối tượng.

Nữ giới tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu lại khá may mắn, thuận lợi trên đường tình duyên. Tính cách hài hước vui nhộn của họ có thể giữ chân của bất kỳ người khác giới nào, nếu họ thật lòng mong muốn như vậy.

Người tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Sửu, Tỵ hoặc Thìn thuộc cung Cự Giải, cung Thất Nữ và cung Thiên Yết. Ngoài ra, họ cũng dễ bị thu hút bởi người tuổi Tỵ hoặc tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư.

Tình Yêu Tuổi Dậu cung Song Tử (21/05-21/06)
Người tuổi Dậu và thuộc cung Song Tử thường có tính cách khá đa dạng và phức tạp. Họ không thích bị bó buộc trong chuyện tình cảm, Họ cũng là những người hay thay đổi. Tình cảm của họ giống như một cơn gió và không thể đoán biết được là nó sẽ thổi về đâu.

Họ cũng là những người rất chung thủy trong tình yêu. Họ và người bạn đời sẽ có quãng thời gian hạnh phúc lâu dài. Đối với họ, sự chia sẻ, đồng cảm về mặt tình thần là quan trọng nhất. Nếu không cảm nhận được điều đó chắc chắn họ sẽ không tiếp nhận tình cảm của đối phương. Họ thích bạn đời phải là người mạnh mẽ dũng cảm; những người yếu đuối nhu nhược sẽ không thể hút hút được sự chú ý của họ và nếu có thể đến được với nhau thì mọi chuyện cũng sẽ không kéo dài.

Nam giới tuổi Dậu thuộc cung Song Tử là những người không có ý chí mạnh mẽ. Họ cần một người bạn gái biết cách động viên, khuyến khích mình trong mọi việc, nhất là những khi họ gặp thất bại hoặc khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Nữ giới tuổi Dậu thuộc cung Song Tử là những người rất sâu sắc trong tình cảm. Nếu thích một người nào đó, họ cũng chỉ che giấu tình cảm đó ở bên trong chứ không bộc lộ ra ngoài nên đã để lỡ mất khá nhiều cơ hội tốt.

Người tuổi Dậu thuộc cung Song Tử rất hợp với người tuổi Thân thuộc cung Sư Tử, người tuổi Tỵ thuộc cung Bạch Dương, cung Thiên Xứng. Ngoài ra, họ cũng có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử hoặc cung Thủy Bình.

Tình Yêu Tuổi Dậu cung Cự Giải (22/06-22/07)
Người tuổi Dậu thuộc cung Cự Giải có phần lười nhác và quá cẩn thận trong tình yêu. Dù gặp được người mà mình thích họ cũng ít khi hành động ngay nên thường bỏ qua khá nhiều cơ lội. Họ cũng thường xuyên dựa dẫm vào người khác trong mọi chuyện.

Họ luôn trung thành và thường không bao giờ nói dối người yêu. Trên thực tế, sự bình yên trong tâm hồn mới là điều quan trọng nhất đối với họ. Khi gặp khó khăn trong công việc hoặc các hoạt động khác trong xã hội, họ cần được hưởng không khí bình yên, hạnh phúc trong gia đình để cân bằng trở lại.

Nam giới tuổi Dậu thuộc cung Cự Giải là những người khá kiêu ngạo, thích nổi bật hơn mọi người. Chính vì vậy, khi lựa chọn bạn đời, họ thường rất chú trọng đến vẻ đẹp ngoại hình của đối tượng.

Nữ giới tuổi Dậu thuộc cung Cự Giải lại là những người có phần cẩn thận, thận trọng thái quá trong chuyện tình cảm. Dù có thích một người nào đó, họ cũng ít khi bày tỏ tình cảm của mình nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Người tuổi Dậu thuộc cung Cự Giải sẽ kết đôi rất tốt với người tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Sửu thuộc cung Thất Nữ. Ngoài ra, người tuổi Ngọ và tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu cũng khá phù hợp với họ. Họ cũng rất hợp với những người thuộc cung Song Tử và cung Thiên Yết.

12-cung-hoang-dao
Tình yêu Tuổi Dậu của 12 cung hoàng đạo

Tình Yêu Tuổi Dậu cung Sư Tử (23/07-22/08)
Người tuổi Dậu thuộc cung Sư Tử thường rất vui vẻ, lạc quan, đầu óc linh hoạt và nhiệt tình. Họ cũng là những người rất có sức hút đối với người khác. Họ thường trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý và khó có được tình yêu chân thành, nhưng khi đã lựa chọn được người bạn đời cho mình rồi thì họ sẽ chung thủy với người đó suốt đời. Họ luôn khao khát có được một tình yêu lâu bền và sẵn sàng làm tất cả mọi việc vì người mình yêu. Họ quan tâm đến gia đình, biết chăm lo cho con cái, quan tâm đến vườn hoa đẹp trong nhà cũng như loại xe hơi mà cả gia đình sẽ mua. Họ cũng có năng lực rất phi thường, có thể biến những lời nói không lọt tai thành những lời nói đùa vui vẻ, thân thiện.

Nam giới tuổi Dậu thuộc cung Sư Tử là những người cố chấp, lúc nào cũng khăng khăng tuân thủ theo nguyên tắc mà mình đã đề ra. Họ cũng có thể tranh cãi với người yêu của mình đến đỏ mặt tía tai chứ nhất quyết không chịu nhượng bộ.

Nữ giới tuổi Dậu thuộc cung Sư Tử cũng là những người rất cố chấp trên phương diện tình cảm đến nỗi có thể vứt bỏ tất cả mọi thứ. Nếu bị thất tình, họ cần có một khoảng thời gian rất dài thì mới quên được tất cả mọi chuyện và bắt đầu lại với một tình yêu mới.

Người tuổi Tỵ, Sửu và Dậu có thể sẽ thu phục được trái tim của người tuổi Dậu thuộc cung Sư Tử. Họ cũng có thể lựa chọn bạn đời là người tuổi Thìn và tuổi Tỵ thuộc cung Bạch Dương, cung Song Ngư và cung nhân Mã.

Tình Yêu Tuổi Dậu cung Xử Nữ (23/08-22/09)
Người tuổi Dậu thuộc cung Thất Nữ đều rất thông minh và lương thiện. Họ thường cho rằng tình yêu chỉ gây nên những điều phiền toái. Tuy rất muốn mang lại niềm vui cho những người khác nhưng địa vị xã hội lại bó buộc, không cho phép họ làm như vậy. Họ không biết lãng mạn, chỉ biết quan tâm đến bản thân mình. Tuy đa tình nhưng họ cũng luôn mong muốn đối phương phải tôn trọng mình và chỉ có như vậy thì mới cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Họ rất muốn tạo ấn tượng sâu đậm với đối phương nhưng thường chỉ mang lại cho những người khác cảm giác sợ hãi, lo lắng.

Nam giới tuổi Dậu thuộc cung Thất Nữ thường không mấy coi trọng tình cảm và cũng không biết cách lấy lòng bạn gái. Họ cho rằng, nếu phải nói những lời ngọt ngào, dịu dàng để lấy lòng ai đó thì thà chết đi còn dễ chịu hơn.

Nữ giới tuổi Dậu thuộc cung Thất Nữ cũng không nhiệt tình lắm trong tình yêu. Đối với họ, chuyện học hành và sự nghiệp luôn được đặt lên vị trí hàng đầu. Họ cho rằng tình yêu chẳng qua cũng chỉ là một đám mây bay qua và sẽ tan biến mà thôi.

Người tuổi Dậu thuộc cung Thất Nữ có thể kết đôi rất tốt và có cuộc sống hạnh phúc với người tuổi Tỵ thuộc cung Kim Ngưu, cung Thiên Yết và cung Cự Giải.

Tình Yêu Tuổi Dậu cung Thiên Bình (23/09-22/10)
Người tuổi Dậu thuộc cung Thiên Xứng thường rất bình tĩnh và có đầu óc tổ chức, sắp xếp mọi việc. Không chỉ yêu say đắm người yêu của mình, họ còn rất tôn trọng ý nguyện của đối phương. Họ không thiếu tình yêu và sự chung thủy và cũng không phải là những người có thể cho một cách dễ dàng. Nếu đã yêu một người nào đó, chắc chắn họ sẽ rất chung thủy với người đó. Họ cũng có quan điểm khá cố chấp trong tình yêu.

Nam giới tuổi Dậu thuộc cung Thiên Xứng là những người rất giỏi thể hiện tình cảm. Vì vậy, khi gặp được một đối tượng nào đó ưng ý, họ thường bày tỏ tình cảm nhẹ nhàng, uyển chuyển và sau đó bình tĩnh phân tích mọi chuyện. Điều họ thích thú nhất là được cùng bạn gái tận hưởng cuộc sống yên bình.

Nữ giới tuổi Dậu thuộc cung Thiên Xứng cũng và những người rất thích có cuộc sống bình lặng. Họ có con mắt thẩm mỹ rất độc đáo và cũng không vội vàng trong tình yêu. Họ cho rằng duyên phận sớm hay muộn cũng sẽ tìm đến với mình nên cũng không vội vàng yêu ngay một ai đó nếu cảm thấy chưa thật sự phù hợp.

Người tuổi Dậu thuộc cung Thiên Xứng rất hợp với người tuổi Sửu hoặc tuổi Tỵ thuộc cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Nhân Mã hoặc cung Thủy Bình

Tình Yêu Tuổi Dậu cung Thần Nông (23/10-21/11)
Người tuổi Dậu thuộc cung Thiên Yết thường khá tự tin và nhạy cảm. Con đường tình yêu của họ rất gồ ghề và trắc trở. Họ là những người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ trong tình yêu, thường lựa chọn rất kỹ càng. Họ luôn mong muốn có một tình yêu đẹp, hoàn hảo và chung thủy. Vì vậy, khi thấy đối phương không hoàn hảo đúng như mong muốn, họ thường chủ động đề nghị chia tay. Chính suy nghĩ này đã khiến họ bỏ qua rất nhiều nhân duyên tốt đẹp.

Nam giới tuổi Dậu thuộc cung Thiên Yết thường có tâm lý trả đũa khá rõ rệt. Nếu phát hiện thấy bạn gái không chung thủy với mình, họ sẽ tìm cách để trả đũa lại cho bằng được theo kiểu “gậy ông đập lưng ông”.

Nữ giới tuổi Dậu thuộc cung Thiên Yết thường rất tự tin và dũng cảm. Vì không sợ bị từ chối nên họ sẽ chủ động hẹn hò với người mà mình thích và sẽ tỏ ra rất nhiệt tình, sốt sắng khiến đối phương khó mà từ chối được.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Dậu thuộc cung Thiên Yết là người tuổi Ty thuộc cung Cự Giải, cung Thất Nữ, cung Sơn Dương và cung Song Ngư. Ngoài ra, họ cũng có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư và cung Sơn Dương, người tuổi Mão hoặc tuổi Dậu thuộc cung Sư Tử.

Tình Yêu Tuổi Dậu cung Nhân Mã (22/11-21/12)
Người tuổi Dậu thuộc cung Nhân Mã thường rất lương thiện, biết thông cảm với người khác và gặp rất nhiều thuận lợi trên đường tình duyên. Tính khí của họ cũng khá thất thường, khi thì quá nghiêm túc, khi lại quá nhu nhược. Họ cho rằng tình yêu là một câu chuyện rất khó nắm bắt, bởi một khi trong đó có sự đố kỵ, lừa dối thì sẽ có một số điều không thể thảo luận, thương lượng được với nhau. Họ cũng mong muốn tất cả mọi chuyện đều rõ ràng, minh bạch, không có chuyện “nói vậy mà không phải vậy”.

Nam giới tuổi Dậu thuộc cung Nhân Mã rất yêu tự do và ghét bị trói buộc. Họ cũng là những người khá tự tư vì chỉ biết đến mình mà không hề quan tâm đến cảm nhận của người khác, kể cả người yêu của họ.

Nữ giới tuổi Dậu thuộc cung Nhân Mã thường không có tính kiên nhẫn nên không thể làm được bất cứ việc gì trong suốt thời gian dài, kể cả trong tình yêu. Họ thay người yêu như thay áo” khiến những người xung quanh cũng cảm thấy ngạc nhiên.

Người tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Xứng và cung Thủy Bình có thể mang lại cho người tuổi Dậu thuộc cung Nhân Mã cảm giác an toàn và vui vẻ; trong khi đó, người tuổi Thìn thuộc cung Sư Tử và cung Thiên Xứng lại sẽ mang đến cho họ một cuộc sống lãng mạn. Người tuổi Thìn thuộc cung Sơn Dương có thể mang lại cho họ sự hứng thú còn người tuổi Dậu thuộc cung Thất Nữ và cung Song Tử lại sẽ mang lại cho họ những niềm vui lớn trong cuộc sống.

Tình Yêu Tuổi Dậu cung Ma Kết (22/12-19/01)
Người tuổi Dậu thuộc cung Sơn Dương thường không biết yêu. Tính cách của họ khiến họ không thể hết mình cho tình yêu được. Họ không thích thể hiện tình yêu ở chỗ đông người cho dù tình yêu đó có sâu sắc đến thế nào đi nữa. Tuy giỏi che giấu tình cảm nhưng họ lại muốn đối phương phải thật thẳng thắn với mình; hơn nữa, họ cũng đặt ra những yêu cầu rất cao đối với đối phương.

Nam giới tuổi Dậu thuộc cung Sơn Dương thường có vẻ ngoài đôn hậu, nhưng mỗi khi gặp chuyện không vui thì họ lại tỏ ra rất thô bạo. Họ quá lý trí, không thích nói những lời ngọt ngào và cũng không biết cách tạo không khí tình yêu lãng mạn. Điểm mà người yêu ghét nhất ở con người họ chính là quá coi trọng, tính toán, rành rọt về chuyện tiền bạc.

Nữ giới tuổi Dậu thuộc cung Sơn Dương thường rất thờ ơ khi nghe những người bạn gái khác bàn tán sôi nổi về tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Mỗi lần như vậy, họ đều chỉ tập trung vào mục tiêu trước mắt mà mình đang phải hoàn thành. Họ cũng là những người yêu và lập gia đình muộn.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Dậu thuộc cung Sơn Dương là người tuổi Tỵ thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Yết, cung Nhân Mã và cung Song Ngư. Ngoài ra, họ cũng có thể lựa chọn đối tượng là người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu, cung Thiên Yết hoặc cung Song Ngư.

Tình Yêu Tuổi Dậu cung Bảo Bình (20/01-18/02)
Người tuổi Dậu thuộc cung Thủy Bình luận thích sự vui vẻ. Mọi người nhìn vào họ đều sẽ tưởng họ đã đính hôn rồi, nhưng thực ra không phải như vậy. Họ thường tìm cách để không bị rơi vào tình yêu, trừ phi tình yêu đó thật sự sẽ giúp ích được cho họ, mang lại được những lợi ích về vật chất hoặc về tinh thần. Họ luôn hy vọng bản thân sẽ được chăm sóc. Họ cũng có sức hấp dẫn khá mạnh đối với những người khác giới. Họ thích những sự thử thách. Tuy bề ngoài không thừa nhận nhưng trên thức tế, họ rất ghét việc phải phục tùng người bạn đời.

Nam giới tuổi Dậu thuộc cung Thủy Bình thường rất ôn hòa, không yêu cầu cao về bất cứ điều gì. Họ cũng là những người biết thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh, giải quyết tốt những vấn đề rắc rối xảy ra trong tình yêu.

Nữ giới tuổi Dậu thuộc cung Thủy Bình rất quảng giao trong các mối quan hệ xã hội. Tuy có rất nhiều bạn trai nhưng với họ, đó chỉ là những người bạn ở mức bình thường. Họ thường không vội vã bước chân vào tình yêu.

Người tuổi Dậu thuộc cung Thủy Bình có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Tỵ thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Thiên Xứng và cung Nhân Mã. Ngoài ra, họ cũng có thể kết đôi với người tuổi Sửu thuộc các cung nêu trên.

Tình Yêu Tuổi Dậu cung Song Ngư (19/02-20/03)
Người tuổi Dậu thuộc cung Song Ngư rất tự tin. Họ thường không chủ động trong đời sống tình cảm mà luôn chờ người khác theo đuổi họ trước. Nhìn bề ngoài, họ dường như không hề lo lắng đến việc họ có hay không một tình yêu chân thành, tất cả mọi chuyện đến với họ có phải là giả tạo hay không. Thế nhưng, trong thâm tâm, họ vừa là những người theo chủ nghĩa lãng mạn lại cũng vừa là những người theo chủ nghĩa lý tưởng. Họ luôn tin tưởng rằng mình sẽ có được một tình yêu lâu bền. Họ cũng chân thành với tất cả các giai đoạn trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu gặp phải trắc trở thì họ lại dễ dàng bỏ cuộc và không muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ yêu đương đó nữa. Họ là những người tương đối hoàn mỹ, không thô lỗ, không hay cáu giận và rất chung thủy.

Nam giới tuổi Dậu thuộc cung Song Ngư là những người rất có khả năng ăn nói. Cho dù có làm cho bạn gái nổi giận thì họ cũng sẽ tìm ra cách để xoa dịu, hòa giải. Họ cũng là những người khá tự tin trong tình yêu và không đồng ý cho bạn gái có quan hệ bạn bè với những người đàn ông khác.

Nữ giới tuổi Dậu thuộc cung Song Ngư là người rất nghiêm túc và tự tư trong tình yêu, không muốn để bạn trai có quan hệ với bất kỳ một cô gái nào khác ngoài mình.

Người tuổi Dậu thuộc cung Song Ngư thường kết đôi rất tốt với người tuổi Sửu và Dậu thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Thiên Yết và cung Sư Tử. Ngoài ra, người tuổi Tỵ thuộc cung Cự Giải, cung Thiên Yết và cung Sơn Dương cũng rất hợp với họ. Người tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu và cung Sơn Dương lại rất thích thú tính cách thẳng thắn, bộc trực của họ.