Những chòm sao vô tâm nhất trong tình yêu
on 26th Tháng Sáu 2015
| 928 views

“…Cứng nhắc quá làm người yêu mệt mỏi. Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng Ma Kết là chòm sao cứng nhắc nhất trong 12 chòm sao. Khi yêu chòm sao Ma Kết thường làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của người khác. Sự bất đồng quan điểm nhiều khi dễ làm bạn mỏi mệt và tổn thương…..”

yeu-chom-sao-nao-kho-nhat
Yêu chòm sao nào là khó nhất?

Hạng 1 : Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo xem tuoi vo chong, vũ khí nguy hiểm nhất của chòm sao Nhân Mã khi yêu đó là sự im lặng. Một Nhân Mã thường ngày hoạt bát, vui vẻ và tinh nghịch bỗng dưng im lặng thì không có gì đáng sợ bằng. Một chòm sao Nhân Mã sẽ quan sát bạn từ xa nhưng đến khi thấy tình yêu không thể tiếp tục. Nhân Mã sẽ chọn cách bỏ đi và không nói bất kỳ một lý do gì. Khi yêu một người thuộc chòm sao Nhân Mã, bạn không chỉ vất vả để có được tình yêu của cậu ấy mà để giữ được tình yêu đó cũng không hề đơn giản. Sự im lặng của chòm sao này có thể làm bạn phát điên lên được và nỗi buồn tình yêu mà Nhân Mã để lại cho bạn sẽ vô cùng sâu sắc.

Hạng 2 : Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Khi yêu chòm sao Song Tử, bạn sẽ như chơi một trò chơi mạo hiểm mà không có dây an toàn vậy. Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là chòm sao có tính tình thay đổi liên tục, nay thế này mai thế khác. Sự biến đổi và thiếu ổn định của chòm sao này cũng sẽ khiến bạn phải thấp thỏm không yên. Bạn không thể đoán biết họ đang thực sự nghĩ gì, để rồi luôn lo sợ một ngày nào đó tình yêu ấy sẽ vuột khỏi tầm tay. Yêu một người thuộc chòm sao Song Tử bạn phải chấp nhận như ngồi trên đống lửa và dễ bị “đau tim” rất nhiều lần.

Hạng 3 : Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cứng nhắc quá làm người yêu mệt mỏi. Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng Ma Kết là chòm sao cứng nhắc nhất trong 12 chòm sao. Khi yêu chòm sao Ma Kết thường làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của người khác. Sự bất đồng quan điểm nhiều khi dễ làm bạn mỏi mệt và tổn thương. Nếu chấp nhận yêu một người thuộc chòm sao Ma Kết, bạn phải là người biết lắng nghe và thấu hiểu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách nhường nhịn bởi nếu không người hứng chịu tất cả những khổ đau trong tình yêu chính là bạn.

Hạng 4 : Chòm sao Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Ghen tuông điên cuồng khiến tình yêu ngạt thở. Chòm sao Kim Ngưu xem tu vi tron doi là một trong những chòm sao có tính sở hữu cao nhất, nên khi yêu Kim Ngưu thường ghen một cách điên cuồng. Nếu yêu một người thuộc chòm sao Kim Ngưu, bạn phải thận trọng với những hành động của mình, chỉ cần lỡ tay like ảnh hoặc status trên Facebook của một chàng trai (cô gái) nào đó mà quên like ảnh của Kim Ngưu thì cứ liệu chừng mà hứng lấy cơn hậm hực không nguôi. Sau đó Kim Ngưu sẽ dằn vặt và chỉ trích bạn khiến bạn cảm thấy ngạt thở trong những cơn ghen “Hoạn Thư” ấy.

Hạng 5 : Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lý trí quá khiến tình yêu dễ phai nhạt. Và chòm sao Bảo Bình là những người sống dựa vào lý trí. Khi yêu, với bản tính thích sự tự do, không thích bị trói buộc, nếu bạn muốn giữ Bảo Bình cho riêng mình thì điều đó dễ gây tác dụng ngược. Đối với Bảo Bình, tình yêu không phải là mối bận tâm duy nhất mà chòm sao này còn muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè,công việc. Vì thế, có thể một lúc nào đó Bảo Bình sẽ làm bạn cảm thấy tủi thân, không được quan tâm nhiều bởi tình cảm bị san sẻ. Nếu đã trót trao trọn trái tim cho chàng/nàng thuộc chòm sao Bảo Bình, bạn hãy tranh giành quỹ thời gian hạn hẹp được chia đều của cậu ấy, nếu không tình yêu sẽ dễ bị phai nhạt lúc nào không hay.

Nguồn: http://12congiap.vn/xem-tuoi.html