Khám phá những điều bí ẩn về cung Bạch Dương
on 26th November 2019
| 634 views

Nửa kia của bạn thuộc cung Bạch Dương? Bạn muốn tìm hiểu về tính cách của những người thuộc cung này? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của cunghoangdao.com.vn  nhé. Chắc chắn sau bài chia sẻ này bạn sẽ thấy được những điều thú vị chung quanh những chàng trai, cô gái Bạch Dương.

Những thông tin cơ bản về cung Bạch Dương

  • Biểu tượng: giống sừng của con Cừu
  • Con số may mắn: 1 & 9
  • Ngày chủ đạo trong tuần: Thứ 3
  • Bản tính chung: Thống lĩnh, người dẫn đầu, tính cách hướng ngoại
  • Kim loại tượng trưng: Sắt
  • Loài hoa tượng trưng: Phong lữ, kim ngân, đậu thơm

"<yoastmark

Những đặc điểm nổi bật của cung Bạch Dương

  • Về ngoại hình: Những bạn thuộc cung Bạch Dương về mặt ngoại hình đều là những người mạnh mẽ, sắc sảo. Đôi mắt của Bạch Dương luôn có những sức hút riêng biệt. Giọng nói sang sảng và cách di chuyển nhanh cùng dáng đi mạnh mẽ. Chiều cao trung bình của cung Bạch Dương khá cao, làn da bánh mật khỏe mạnh.
  • Nguyên tố đại diện: Lửa, Bạch Dương là một ngọn lửa mãnh liệt đốt cháy cả rừng già
  • Màu sắc: Đỏ, tượng trưng cho tính cách hướng ngoại sôi nổi, cuồng nhiệt của tuổi trẻ
  • Đá may mắn: Kim cương

Tổng quan về cung Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương có những đặc điểm về công việc, sự nghiệp và đường tình duyên như sau:

Công việc của Bạch Dương

Những bạn thuộc cung Bạch Dương thường có tố chất lãnh đạo chính vì vậy mà họ có xu hướng là người bắt đầu, luôn khởi xướng ra những cái mới. Dưới sự ảnh hưởng của nguyên tốt Lửa cung Bạch Dương luôn mang trong mình niềm kiêu hãnh và tự tôn rất riêng. Họ không dễ cuối đầu trước thử thách. Khi đối mặt với nghịch cảnh thì Bạch Dương luôn nỗ lực làm việc hết mình và phát triển bản thân với tốc độ chóng mặt. Chỉ cần có cơ hội để thể hiện thì Bạch Dương sẽ mạnh mẽ vươn lên.

Ở khía cạnh sáng tạo thì Bạch Dương cũng được đánh giá rất cao. Những người thuộc cung này có tố chất nghệ thuật cao nên khi theo đuổi ngành này họ sẽ nhanh chóng đạt được thành công rực rỡ.

Điều quan  trọng nhất ở Bạch Dương chính là cần phải trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng để có thể hoàn thiện mình và phát triển một cách toàn diện.

Sự nghiệp và tiền bạc

Bạch Dương là những người có cái tôi lớn, bản tính háo thắng và thích lựa chọn hướng đi độc đáo. Trong khi mọi người thường đi trên con đường đơn giản và dễ dàng thì họ lại chọn con đường có tính thử thách cao hơn. Chính vì  tính cách như vậy mà sự nghiệp của những người thuộc cung này thường có nhiều rủi ro cao và trắc trở hơn.

Tuy nhiên nếu họ thành công thì địa vị sẽ trên vạn người. Trên thực tế đã có nhiều Bạch Dương là triệu phú vì họ dám làm dám mạo hiểm để theo đuổi điều mà họ muốn.

"Những

Gia đình và bạn bè

Do tính cách hướng nội nên những người thuộc cung Bạch Dương thường có nhiều bạn bè. Nhưng đó chỉ là những mối quan hệ mờ nhạt khó có thể thân cận. Để có thể là bạn bè thân thiết của Bạch Dương bạn cần tôn trọng họ và thật tâm chia sẻ những điều trong cuộc sống.

Dù luôn tỏ ra là người bận rộn, đầy tham vọng và thường ít khi ở nhà nhưng đối với Bạch Dương, gia đình vẫn luôn nắm giữ một phần quan trọng và luôn ở trong trái tim họ. Chòm sao này thường chọn cách nói thẳng, nói thật, đôi khi hay mất lòng với người thân nhưng đó chỉ là do vẻ ngoài cứng rắn của họ mà thôi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cung Bạch Dương. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.