Những chòm sao luôn nghĩ đến bản thân mình
on 9th Tháng Sáu 2016
| 665 views

Người mà chỉ chung hưởng vui mừng, thành công mà không thể ở bên cạnh lúc hoạn nạn, khó khăn thì không phải bạn bè.

4 cung hoang dao hẹp hòi dưới đây chính là trường hợp như vậy.

Thiên Bình

Mặc dù Thiên Bình nguyện ý muốn cùng đối phương vượt qua hoạn nạn nhưng có lòng mà bất lực. Khi tâm trạng của người đó kém cỏi, tồi tệ thì Thiên Bình sẽ oán giận và tìm tới bạn bè khác. Theo xem tu vi nếu có ở bên thì họ cũng than thở mỗi ngày, không đề ra được biện pháp nào hữu ích còn làm rối thêm tình hình.

hep hoi

Song Ngư

Chòm sao hẹp hòi Song Ngư không cần giao tiếp với bạn bè tốt, cự tuyệt việc cùng người khác vượt qua khó khăn, cho rằng đó quả là việc làm ngu xuẩn. Vì sao lại phải cùng nhau xuống bùn? Song Ngư tự mình điều chỉnh hoàn cảnh, khống chế cục diện, lo cho bản thân mình trước, tìm đến nơi an toàn rồi mới tính đến bạn bè sau. Không cứu vãn nổi thì bỏ lại cũng được.

Song Tử

Theo xem boi bai thông minh, lanh lợi và giỏi giang chòm sao Song Tử có khả năng ứng biến rất nhanh nhưng lại không thể chung hoạn nạ. Vì họ quá khôn lỏi, thích chiếm lợi, lại ăn nói khó nghe khiến sự việc vốn đã không tốt lại càng thêm trầm trọng. Họ không ngừng chỉ trích và nhắc nhở đối phương đã làm sai chuyện gì, hậu quả lớn ra sao, rất mệt mỏi.

Sư Tử

Chòm sao Sư Tử bình thường rất vui vẻ, phóng khoáng nhưng không phải là chòm sao rộng lượng đủ để bên cạnh khi khó khăn. Không biết an ủi, khích lệ người khác lại ích kỉ và chăm lo cho bản thân trước nhất, không tin tưởng vào tương nên có việc là Sư Tử chạy ngay, bỏ lại bạn bè với một đống rắc rối.