Những chòm sao luôn sống trong quá khứ
on 6th Tháng Sáu 2016
| 718 views

Nhớ lại quá khứ, tương tư không rời, đau lòng vì tình cũ khiến 3 cung hoàng đạo yếu đuối dưới đây khó mà đi tìm hạnh phúc mới sau khi chia tay.

Thiên Bình

Chòm sao Thiên Bình mặc cho là buồn hay vui, yêu hay hận thì sâu trong đáy lòng vẫn chẳng thể quên được người đã từng chung những kỉ niệm ngọt ngào. Chòm sao chung tình này bề ngoài thì bình thường, không thể hiện nhưng trong lòng lại thập phần đau khổ, còn yêu, còn nhớ, còn thương nên lặng lẽ suy nghĩ mỗi đêm, lặng lẽ ở phía sau quan tâm, dõi theo, không muốn người đó biết. Thế nên, xem bói tình yêu thấy tình cảm mới muốn đến thiên Bình cũng không cho cơ hội.

qua khu
Cự Giải

Nổi tiếng là chòm sao đa cảm, đã từng chung đường thì không bao giờ xa lạ nên Cự Giải vẫn thường xuyên nghĩ về tình yêu đã qua. Nội tâm nhạy cảm, sâu sắc và coi trọng tình cảm nên bộng dưng mất đi chỗ dựa tinh thần khiến Cự Giải không khỏi quyến luyến, lẳng lặng hồi tưởng lại những giây phút hạnh phúc, không tâm trí đâu mà bắt đầu mối quan hệ mới.

Song Ngư

Theo xem tu vi thái độ của Song Ngư chính là trong lòng nhớ da diết và biểu hiện ra bên ngoài luôn, vì chòm sao ngây thơ này không biết che giấu tâm trạng, nỗi lòng ở hết trên mặt. Có cơ hội gặp lại nhất định sẽ tim đập chân run, chỉ đôi ba câu hỏi han xã giao cũng có thể khiến họ bồi hồi, hoài niệm không nguôi về tình cũ. Nếu không thì đứng từ xa dõi theo và nhớ nhung người đó cũng là đủ với Song Ngư. Khi nào còn chưa hết yếu đuối trong lòng thì khi đó còn chưa muốn bắt đầu với người mới.

Quá khứ dẫu có ngọt ngào như thế nào thì vẫn là điều đã qua, tình cảm từng rất thắm thiết nhưng chia tay rồi cũng chỉ là người dưng. Biết vậy mà những chòm sao yếu đuối này vẫn chẳng thể làm chủ được bản thân, đối với người yêu cũ tình khó phai nhạt, lưu luyến trong lòng mà vuột mất những cơ hội tình duyên ở hiện tại.