Những cung hoàng đạo có số đào hoa tháng 6
on 2nd Tháng Sáu 2016
| 765 views

Tháng 6 sắp tới, có rất nhiều người sẽ đổi vận, gặp may mắn hơn nhiều đấy. Cùng điểm danh 3 chòm sao trong 12 cung hoàng đạo đào hoa nhất tháng 6 năm 2016 nào.

Ma Kết

Ma Kết bình thường rất bận rộn làm việc, kiếm tiền nên đối với việc tình cảm có nhiều phần lơ là. Những vấn đề phức tạp, vòng vèo khi yêu làm Ma Kết cảm thấy sợ hãi hơn là áp lực công việc. Nhưng tháng 6 này. Theo xem bói tình yêu Ma Kết lại đổi vận đào hoa, có nhân duyên cực kì tốt đẹp. Sao Kim ở cung hôn nhân soi đường chỉ lối giúp người cung Ma Kết biết cách thể hiện tình cảm của bản thân, cảm nhận được sự ấm áp, vui vẻ khi quan tâm tới một người. Sao Mộc cũng giúp họ tự tin, thoải mái, đối mặt với hôn nhân, tình yêu và những lời hứa hẹn.

dao hoa

Kim Ngưu

Theo xem bói Kim Ngưu là chòm sao đào hoa tháng 6 vì đây là thời điểm họ thu về trái ngọt trong chuyện tình cảm. Sao Thủy ở tại cung Kim Ngưu mang tới năng lượng mới mẻ, tươi tắn và tràn đầy hấp dẫn cho chòm sao này. Sao Mộc ở chân ái cung, làm cho tình yêu của kim Ngưu nở rộ, rõ ràng và mang màu sắc lãng mạn. Những vấn đề vốn chưa giải quyết được thì giờ lại thuận lợi hanh thông, người độc thân nên đi giao tiếp, gặp gỡ nhiều để tìm thấy tình yêu.

Cự Giải

Chòm sao Cự Giải gặp đào hoa vận trong tháng 6 này, vốn chỉ là đốm lửa nhỏ nay đã bùng lên thành ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Họ sẽ gặp được những con người mới, những niềm vui mới mà quên đi quá khứ. Lúc này, sao Kim ở chính giữa cung, năng lượng mạnh mẽ, rất tốt để Cự Giải cầu hôn, kết hôn, sự việc tiến triển thuận lợi, tự nhiên, sinh động và tốt đẹp. Người độc thân nhân duyên đang vượng, có người khác giới theo đuổi chân tình.