Một số thứ không nên để trong phòng ngủ vợ chồng
on 3rd Tháng Mười Hai 2018
| 1686 views

Kỷ vật, quà lưu niệm của người yêu cũ

Không ít người có thói quen giữ quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ. Một số người cho rằng dù gì đó cũng là một kỷ niệm, họ không nỡ vứt đi để thể hiện sự trân trọng.

Tuy vậy bạn cần phải nhớ là các đồ vật này gắn với các cảm xúc cũ trong quá khứ. Theo chia sẻ của boi bai hang ngay, cho dù đó là niềm vui hay nỗi buồn, thương nhớ hay oán giận thì đều có sự mâu thuẫn với hôn nhân và các cảm xúc lúc bây giờ.

Do đó, nếu trong nhà, trong phòng ngủ vợ chồng có những vật dụng đó, hãy giải quyết chúng càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến tương lai của vợ chồng bạn.

Gương soi

Phong thủy phòng ngủ lưu ý rằng bạn không nên để gương đầu giường hoặc đối diện giường, nhất là đối với người già, hoặc người yếu bóng vía sẽ không tốt.

Người già thường không có giấc ngủ sâu, hay tỉnh lúc đêm, tỉnh dậy mà trong lúc không mấy tỉnh táo rồi nhìn vào gương thì sẽ có cảm giác sợ hai, dễ sinh ra bệnh tật, cảm giác bất an.

Sách

Không ít người có thói quen để sách trên đầu giường hoặc trước khi đi ngủ đọc sách rồi gấp lại để ngay cạnh bên gối đầu.

Điều này ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ. Thực tế khi tham gia hoạt động nào trước khi ngủ mà cần sự tập trung có thể làm cho não bộ bị kích thích và hoạt động nhiều giờ sau.

Vì thế, đọc sách trước khi đi ngủ khiến bạn khó ngủ sâu giấc. Sách lại đặt ở đầu giường cũng dễ gây mộng mị cho bạn thường xuyên.

Các thiết bị điện, điện tử trong phòng ngủ

Theo lịch vạn niên 2019 cho hay, phòng ngủ là trung tâm của các nguồn năng lượng, có ảnh hưởng tới những thành viên khác trong gia đình. Hiện nay, các thiết bị điện tử len lỏi khắp ngõ ngách cuộc sống của mọi người.

Cũng từ đó, sự ảnh hưởng tiêu cực của các thiết bị này đến cuộc sống gia đình cũng tăng lên khi chúng được đưa vào phòng ngủ để sử dụng vì nhiều lý do: nhà nhỏ, tiện dụng…

Máy tính, điện thoại di động, loa nghe nhạc, TV, cáp sạc… sản sinh sóng điện từ, làm năng lượng phong thủy phòng ngủ bị hỗn loạn.