Xem bói tình yêu giữa Nhân Mã và Nhân Mã
on 16th Tháng Một 2017
| 4955 views

Sự kết hợp tình yêu giữa cung Nhân Mã và Cung Nhân Mã liệu có phải là sự kết hợp hoàn hảo. Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn khám phá nhé!

Đặc trưng của chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa) đó là sự năng động, tươi vui, đồng bóng, hơn nữa tự coi mình là trung tâm, hai người đều là Nhân Mã thuộc chòm sao Hỏa Tượng, khi ở bên nhau sẽ càng giống như ngựa hoang bất cương, đây là cặp đôi sức sống rất mạnh, vui tươi trong sáng. Tu vi 2017 viết : Hai người mỗi người đều có những phạm vi quan hệ riêng, nếu như có thể hợp làm một đương nhiên là tốt nhất, nếu không thể, chí ít cũng thử lưu chút thời gian riêng vì đối phương.

Tuy đều không thích bị gò bó, nhưng không hề thể hiện rằng không quan tâm đối phương, có thể còn vì bản thân cứ chạy lăng xăng mà càng hi vọng đối phương có thể nắm giữ được; và kiểu hi vọng này đương nhiên rất “phiến diện”, cũng rất khó khăn để nói ra rõ ràng, hai Nhân Mã đều trong sự hi vọng phiến diện sẽ tạo nên sự xung đột, mối quan hệ từ đó cũng rất khó để duy trì.

Hai bạn đều thuộc trường phái yêu tự do, bởi vậy không dễ co kéo với thước đo gò bó của tình yêu, nhất là những nhân tố không yên định trong bản tính hai người đặc biệt nhiều, có lẽ phải tốn nhiều thời gian công sức bồi đắp mục tiêu lớn chung của cuộc đời (đặc biệt là hai Nhân Mã đều không muốn đụng phải những thứ lặt vặt, rắc rối của chuyện gia đình, nhưng vẫn phải tốn công sức để cùng nhau chung tay gánh vác, giải quyết). khi hai người dần dà lập được công thức sống chung, nhớ rằng phải luôn hỗ trợ lẫn nhau, đổ mắt vào những thứ sinh động và mới mẻ, như vậy mới không gợi lên cái nhân tố “trăng hoa” ở bất cứ bên nào. Chỉ cần có thể kìm hãm một chút cái tôi, bớt chút tự do, khắc phục độ trung thành thấp đối với thứ tình yêu cố định của hai bên, hai người rất dễ dàng trở thành những người tình hạnh phúc bởi sự tương tri và hương vị giống nhau. ( Click xem tuoi vo chong của cung Nhân Nhân- Nhân Mã xem thế nào nhé! )

Nhân Mã vốn dĩ có bản chất lạc quan, cảm xúc không hẳn rất ổn định, lòng nhẫn nại cũng không cao, khi gặp những điều không như ý hoặc tụt cảm xúc, cũng đừng hi vọng có sự thể hiện ra rằng rất kiên nghị; nhất là khi nửa kia vẫn đang rất vui vẻ, lại phát triển ra với bên ngoài đến mức sắp không thể nắm bắt (bởi vốn Nhân Mã hướng ngoại, nhiều cơ hội), một khi đã chòng ghẹo, e rằng rất dễ chạy theo “cảm giác” !