Luke Shaw đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ trẻ Man Utd
on 27th Tháng Mười Một 2018
| 891 views

 

Mới đây, Hậu vệ người Anh đã đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ trẻ Man Utd để có thể chơi dưới thời HLV Jose Mourinho.

Sau khi bị Crystal Palace cầm hòa và chính thức khép lại cánh cửa top 4 bảng xếp hạng bóng đá anh mùa giải này. Các cầu thủ Man Utd 1 lần nữa bị Mourinho chỉ trích vì thái độ thi đấu hời hợt, thiếu sự quyết tâm. Đây cũng là 1 trong rất nhiều lần ở mùa giải này, nhà cầm quân người Bồ trách móc học trò sau những thành tích không tốt của đội bóng.

Luke Shaw đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ trẻ Man Utd

 

Trong một cuộc phỏng vấn với báo thể thao Univision, khi được hỏi những cầu thủ trẻ ở United đang thiếu điều gì, Mourinho trả lời: “Họ đang thiếu sự trưởng thành. Và hãy để tôi rõ ràng, khi tôi nói về sự trưởng thành, có nghĩa là sự trưởng thành ở cấp độ cá nhân.

Luke Shaw – cậu ấy có tiềm năng lớn nhưng không biết cách cư xử. Tiềm năng lớn, vâng, tiềm năng to lớn. Chúng ta đang nói về Luke Shaw, Martial, Lingard, Rashford – họ trẻ, tiềm năng lớn, tôi không biết dùng từ sao cho đúng, nhưng họ đang có tỷ số bóng đá thiếu ổn định bởi  họ thiếu cá tính, thiếu khát vọng.”

KPhát biểu trước cuộc tiếp đón Young Boys, hậu vệ Luke Shaw đưa ra bình luận khá hài hước khi được phóng viên hỏi về tinh thần thi đấu của các cầu thủ Man Utd sau khi bị Mourinho chỉ trích: “Những gì ông ấy nói chỉ là lời nói từ thế hệ đi trước. Tôi không nghĩ Jose Mourinho nhắm vào từng người chúng tôi. Ông ấy đang nói về thế hệ ngày nay, khác hẳn với thế hệ của ông ấy.

Làm việc với Jose Mourinho, bạn cần có lớp da dày. Dĩ nhiên, bạn chơi bóng cho HLV, nhưng là vì CLB này. Đây là CLB lớn nhất thế giới, và chúng tôi – những cầu thủ cần phải chứng tỏ được bản thân.”

"Những thông tin thể thao ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"