Hazard ấn định ngày đến Real, Everton nhắm trung vệ Man Utd
on 15th Tháng Mười Một 2018
| 763 views

Hazard ấn định ngày đến Real, Everton nhắm trung vệ Man Utd sẽ là 2 tin thể thao của chúng tôi hôm nay.

Tuyển thủ quốc tế người Bỉ đã có những mối liên hệ chặt chẽ với Real Madrid kể từ khi anh gợi ý về khả năng rời Chelsea khi còn góp mặt tại World Cup 2018.

Điều này càng được chứng tỏ khi hợp đồng của cựu ngôi sao Lille OSC với The Blues chỉ còn lại 18 tháng. Và dù các nhà ĐKVĐ FA Cup đã đưa ra giao kèo mới có giá trị khổng lồ nhưng du doan bong da Hazard chưa xác định rõ ràng tương lai của mình vào thời điểm hiện tại.

Hazard ấn định ngày đến Real
Hazard ấn định ngày đến Real

Theo tờ Exprerss, cầu thủ 27 tuổi sẽ vẫn chờ đợi xem Real Madrid có giữ ý định chiêu mộ anh vào mùa hè tới hay không. Động thái này có thể xảy ra ngay cả khi chủ tịch Florentino Perez tuyên bố từ bỏ chính sách Galaticos, nhưng chi phối ty le bong da như nào thì Hazard sẽ không đắt tới mức như vậy khi bước vào năm cuối hợp đồng.

Và khi được hỏi một lần nữa về thương vụ, tiền đạo sinh năm 1991 khẳng định anh vẫn sẽ tập trung cho đội bóng nhưng sẽ có những quyết định lớn vào cuối mùa. “Tôi chỉ đang nghĩ về Chelsea ngay bây giờ”, anh nói với đài truyền hình Bỉ, Sporza. “Mùa giải kéo dài khoảng bảy hay tám tháng, nhưng sau đó tôi sẽ biết điều gì sẽ xảy ra.

“HLV có triết lý như tôi vậy, ông ấy luôn luôn nghĩ về trái bóng. Nếu bạn thấy Napoli chơi hay như thế nào, đó là nhờ Sarri. Phong cách đó đã được phản ánh rõ nét tại Chelsea, Sarri cũng sở hữu trong tay những cầu thủ phù hợp với hệ thống của mình. Vì vậy, chúng tôi rất hạnh phúc và đang chơi bóng đá hoàn hảo”.

Everton nhắm trung vệ Man Utd

Everton đang cử trinh sát đi theo dõi Chris Smalling, tuy nhiên họ sẽ không vội chiêu mộ trung vệ của Manchester United vào thời điểm này.

Phong độ thiếu ổn định mùa này của Chris Smalling đang khiến cho quá trình gia hạn hợp đồng của anh với Man Utd đang gặp không ít trở ngại. Tuy nhiên với các đội bóng khác như Everton, thì đây chính là cơ hội mà họ đang tìm kiếm.

Cụ thể HLV Marco Silva vốn đã để mắt đến Smalling được một thời gian, vị thuyền trưởng của Everton cũng đã không ít lần gửi các trinh sát đi theo dõi trung vệ của Man Utd thi đấu. Trong trường hợp Quỷ Đỏ không đồng ý gia hạn với Smalling, Everton sẽ sớm cử người tiếp xúc với Smalling trong thời gian tới.

Cần biết rằng hợp đồng giữa Smalling và Man Utd sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải năm nay, đồng nghĩa Everton hoàn toàn được tự do tiếp xúc với ngôi sao 28 tuổi này ngay khi bước vào năm 2019.

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, Everton vẫn chưa có ý định chiêu mộ Smalling ngay trong tháng Giêng, mà thay vào đó họ sẽ đợi đến khi hợp đồng của cầu thủ này hết hiệu lực vào cuối mùa để có thể thực hiện một vụ chuyển nhượng tự do.

"Những thông tin thể thao ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"