Điểm mặt 4 chòm sao vụng về nhất
on 27th Tháng Sáu 2016
| 835 views

Cũng do sự khác nhau từ đặc điểm của mỗi chòm sao mà mỗi cung hoàng đạo đều có những điểm khác biệt rất rõ, trong số 12 cung hoàng đạo có rất nhiều người nổi tiếng thông minh, khôn khéo hút hết phần của các cung còn lại, khiến những cung này trở nên thật là vụng về và thiếu tinh tế. Vậy hãy xem ai trong số 12 cung hoàng đạo là kiểu người vụng về nhất nhé!

TOP 1 – Bảo Bình (20/1 – 19/2)
Hạng nhất của bảng xếp hạng khả năng sáng tạo là Bảo Bình, vị trí số một của vua phá đồ vật cũng là Bảo Bình, tất nhiên top cung Hoàng Đạo vụng về cũng là Bảo Bình nốt. Vốn tính ham tìm hiểu, ưa học hỏi, Bảo Bình rất vui thích với việc tháo rời mọi thứ ra và khám phá những gì bên trong chúng. Thỉnh thoảng họ cũng chế ra được vài thứ hay ho, nhưng không phải lúc nào tháo cái gì ra thì cũng lắp lại được y như cũ.

Xem tu vi thấy rằng Bảo Bình không phải là phá phách nghịch ngợm, họ thích học, mà muốn học thì phải “sai”. Cơ chế của Bảo Bình chính là thử và sai, nhưng sau đó thì sẽ đúng. Tuy nhiên hình như số lần họ làm sai nhiều quá đến mức trở thành quán quân bảng xếp hạng vụng về. Thế nhưng nếu cho Bảo Bình làm lại, họ vẫn sẽ chọn thất bại để rồi thành công. Nào có chiến thắng nào mà không có gian nan, đúng không Bảo Bình?!

vung ve

TOP 2 – Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Là “anh cả” của 12 cung Hoàng Đạo, Bạch Dương sinh ra vốn không phải để làm những chuyện khéo léo như may vá thêu thùa. Theo xem bói họ làm gì cũng phải ở vị trí vĩ mô, tiểu tiết không đáng để Bạch Dương ngó ngàng tới. Quả thật, Bạch Dương thường đứng ở vị trí lãnh đạo, và họ không mấy khéo léo trong những việc nhỏ. Điểm mạnh của Bạch Dương chính là lên kế hoạch và triển khai phân công công việc mà.

“Phải suy nghĩ trước khi hành động” dường như không bao giờ có trong từ điển của Bạch Dương. Họ coi trọng bản năng của mình nhiều hơn, và bởi vì thế họ chúa ghét những gì phải làm theo thứ tự trước sau. Ví dụ như khi làm bánh, thay vì nướng phần bánh trước thì họ sẽ đánh bông kem, thay vì đặt nhân vào giữa bánh trước thì Bạch Dương sẽ lại đảo lộn tất tật không theo một trật tự nào.

TOP 3 – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Luôn luôn xuất hiện với vẻ ngoài bí ẩn và lạnh lùng, ẩn sâu trong con người Bọ Cạp là một trái tim rất sẵn lòng muốn được thấu hiểu. Thỉnh thoảng có những chuyến đi picnic, mặc dù thích người kia chết đi được nhưng Bọ Cạp vẫn giữ vẻ khó gần, họ sẽ không chuẩn bị cơm hộp, hoặc có thì cũng sẽ không cầu kì làm cơm cuộn hay trang trí cho thật đẹp. Thật ra Bọ Cạp cũng muốn lắm, nhưng bản chất của mình là như thế, Bọ Cạp muốn để cho một ai đó đủ bản lĩnh vượt qua và bước vào bên trong họ.

Chính vì thế mà lâu dần thành quen, không phải là họ không biết làm mà là không làm nhiều nên thành ra vụng về. Bọ Cạp thật ra cũng tháo vát lắm, chỉ có điều họ không phải tuýp người sinh ra để phục vụ người khác, họ sinh ra để người khác tìm hiểu và gợi ra những bí mật ẩn giấu.

TOP 4 – Song Ngư (20/2 – 20/3)
Nếu như Bạch Dương là cung mở đầu của mùa xuân, Song Ngư lại là cung kết thúc chu kì của vòng tròn Hoàng Đạo. Chính vì thế, Song Ngư thừa hưởng tất cả các tính cách của 11 cung trước nó. Chỉ có điều, không may là Song Ngư nhận được trí óc tưởng tượng của Bảo Bình nhưng lại kèm theo đôi tay không mấy khéo léo của Bọ Cạp.

Song Ngư rất dễ bị lời nói của người khác tác động, bởi vẻ ngoài ngoan hiền, bạn bè lại rất thích bắt nạt họ bằng những lời nhận xét nửa đùa nửa thật khiến họ cứ mải mê suy nghĩ. Trong lúc làm bánh cũng thế, nếu họ không biết nên cho dâu hay chocolate, họ sẽ đi hỏi. Và đương nhiên rồi, mỗi người sẽ có một ý nghĩ khác nhau. Song Ngư hơi “lười” suy nghĩ nên sẽ liều làm theo tất cả mọi lời khuyên nhận được. Đành vậy, chiếc bánh Song Ngư làm ra sẽ mang vị của người này, hình dáng của người kia, ý tưởng của người nọ và tất tật trông như một mớ hỗn độn.