Chỉ mặt 4 cung hoàng đạo dễ trở thành nộ lệ trong tình yêu
on 17th June 2019
| 576 views

Mỗi cung hoàng đạo lại có phong cách yêu thương khác biệt: đậm sâu, nồng nàn, thực dụng, trong sáng… Riêng với những chòm sao này, vì quá yêu nên họ sẵn sàng trở thành nô tình tình yêu. Cùng cunghoangdao.com.vn “chỉ mặt” 4 cung hoàng đạo này nhé.

Hạng 4: Bảo Bình

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình có thể nói là “kén cá chọn canh” trong chuyện lựa chọn đối tượng yêu đương nhất.  Có thể nhìn bề ngoài tưởng như Bảo Bình không phải là kẻ nặng tình, nhưng vì tình yêu, họ hoàn toàn có thể bất chấp tất cả, thậm chí bị gọi là nô lệ tình yêu cũng chẳng sao.

Với cung hoàng đạo này, “vẻ ngoài ưa nhìn” khá quan trọng, thậm chí có thể nói là một trong những tiêu chí hàng đầu để lọt vào mắt xanh của họ.
Ngoài ra, Bảo Bình cũng rất đòi hỏi về thế giới nội tâm lẫn sự hòa hợp trong tình yêu. Cho nên, họ rất khó thích một ai đó. Nhưng điều này không có nghĩa là họ yêu hời hợt hay không xem trọng tình yêu.
“Khó tính” và đòi hỏi cao là vậy, nhưng một khi đã trúng tiếng sét ái tình thì Bảo Bình sẽ dẹp mọi yêu cầu của bản thân sang một bên, chỉ cam tâm tình nguyện làm “nô lệ” cho đối phương, cho tình yêu của mình mà thôi.

Hạng 3: Bọ Cạp

Đối với người khác, Bọ Cạp cực kỳ kiêu ngạo và lạnh lùng, thậm chí là không để tâm đến họ. Nhưng khi đã rơi vào tiếng gọi của tình yêu, cung hoàng đạo này bỗng trở nên mất đi “oai phong” bình thường của mình, thậm chí họ dễ trở thành “nô lệ” cho tình yêu.

Nhưng điều này không đồng nghĩa với sự yếu đuối đâu nhé, chẳng qua họ vốn là con người rất chung tình, là một trong những chòm sao yêu sâu đậm nhất mà thôi. Bất kể con đường tình ấy có đau khổ hay gian nan thế nào, họ đều dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu. Để đem lại niềm vui cho đối phương, họ sẵn sàng làm tất cả mà không hề có một lời than trách.

Hạng 2: Cự Giải

Cự Giải bẩm sinh rất giỏi hiểu ý người khác. Họ là người ấm áp, dịu dàng và gần gũi. Nhưng những phẩm chất đáng quý này lại dễ khiến họ thiếu cảm giác an toàn nên luôn mong đợi có một người luôn ở bên cạnh, yêu thương và quan tâm mình.

Trong tình yêu, Cự Giải rất sợ nếu mình làm người ấy phật ý hay giận dỗi thì đối phương có thể sẽ biến mất, bỏ lại họ một mình. Cái cảm giác bị bỏ rơi, bị tổn thương trong tình yêu thật sự khiến Cự Giải sợ hãi, khó vượt qua.

Chính vì lẽ đó, họ tuy là một người biết chiều chuộng người yêu nhưng cũng dễ bị lợi dụng và chịu thiệt thòi. Thậm chí cho dù đối phương là người có lỗi, họ cũng chọn cách tha thứ vì muốn giữ tình yêu của mình.

Hạng 1: Song Ngư

Đứng đầu danh sách “nô lệ” này không ai khác chính là Song Ngư! Đối với họ, tình yêu chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời.

Với bản tính vốn khá đa sầu đa cảm, lại có tâm tư đơn thuần nên rất dễ xao lòng với người khác phái. Đào hoa của họ cực kỳ thịnh vượng. Một khi đã rơi vào lưới tình, Song Ngư hoàn toàn không còn khả năng suy nghĩ bằng cái đầu tỉnh táo nữa. Cung hoàng đạo này cứ thế để cho tình yêu “dắt mũi” và có xu hướng trở thành “nô lệ” của người yêu.

Bất kể đối phương đưa ra yêu cầu gì, Song Ngư đều vui vẻ và cam tâm tình nguyện đáp ứng. Thậm chí nhiều lúc đòi hỏi của người ấy vô cùng quá đáng nhưng Song Ngư vẫn bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác, chỉ một lòng một dạ cho đi vì đối phương.