12 chòm sao có bí quyết gì để đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia 2019
on 13th June 2019
| 305 views

Kì thi THPT Quốc gia 2019 đang ngày càng đến gần, bạn đã chuẩn bị những gì để đạt được điểm cao trong kì thi này chưa? Hãy cùng cunghoangdao.com.vn các cung hoàng đạo đang nắm giữ những kí kíp gì để có thể ” cá chép hóa rồng” nhé!

1. Bạch Dương: Tránh lỗi cẩu thả

Muốn đạt điểm cao và đạt kết quả cao trong mỗi kì thi, bạn sẽ cần phải biết được gốc rễ vấn đề ở đâu từ những sai lầm của mình và tìm cách khắc phục chúng.

Và vấn đề của Bạch Dương nằm ở chỗ thường hay cẩu thả trong học tập cũng như thi cử. Điều đó thể hiện ở chỗ họ hay mắc đi mắc lại cùng một lỗi mà ít khi để ý đến.

2. Kim Ngưu: Học nhóm

Những chú trâu Kim Ngưu nổi tiếng là chòm sao chăm chỉ, cần cù nhất vòng tròn hoàng đạo, giữ vững được phong độ của mình khi làm việc độc lập. Nhưng kết quả học tập đôi khi không như ý do cách học tập của bạn có thể chưa phải là tối ưu nhất.

Một trong những cách giúp Kim Ngưu tiến bộ nhanh nhất chính là: hãy tạo một nhóm học tập và học hỏi lẫn nhau từ những người bạn của mình. Hãy thử đi vì biết đâu bạn sẽ nhận được kết quả thật sự bất ngờ đấy nhé.

3. Song Tử: Từ tốn, cẩn trọng

Mật ngữ 12 cung hoàng đạo bật mí, Song Tử  vốn là những người có bản tính nhanh nhạy, hoạt bát, thông minh nên họ thường tìm được những cách giải quyết thông minh cho những bài tập hóc búa. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của cung hoàng đạo này là sự cẩu thả, chủ quan không ai bằng. Do đó, nhiều khi kết quả học tập không được như ý muốn.

Do đó, Song Tử cần từ tốn, cẩn thận trong từng bước làm, tránh gây nên sai sót để tốn quá nhiều thời gian hay công sức làm lại từ đầu.

4. Cự Giải: Tinh thần

Với một người hay lo lắng như Cự Giải thì sự ảnh hưởng đến từ tinh thần là yếu tố ảnh hưởng rất lớn.

Kết quả học tập cao hay thấp, tốt hay xấu, tất cả đều đang nằm trong tay bạn và động lực của bạn mạnh mẽ đến đâu. Cố gắng hết mình và duy trì sự tập trung sẽ là những điều bạn cần làm.

5. Sư Tử: Bứt phá ở phút cuối

Bạn có biết thời điểm để Sư Tử bứt phá thường nằm ở những phút cuối không? Bình thường Sư Tử rất  ham chơi, ít khi chú ý vào chuyện sách vở, học hành nhưng khi đối mặt với các bài thi – nhất là ở những phút cuối thì khả năng của Sư Tử mới được bộc lộ rõ và phát huy tối đa.

6. Xử Nữ: Học đi đôi với hành

Hé lộ bí quyết đạt điểm cao cho 12 chòm sao, điều cung hoàng đạo này cần chú ý đó là ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn và rèn luyện để nâng cao kinh nghiệm.

Khả năng tư duy logic cùng sự tỉ mỉ, cẩn thận khiến những người cung Xử Nữ luôn nắm chắc lý thuyết trong mỗi môn học. Tuy nhiên, lý thuyết thôi chưa đủ để tạo dựng sự thành công, học cần đi đôi với hành.

7. Thiên Bình: Đừng ngần ngại hỏi han

Hãy nhớ rằng “đi một ngày đàng học một sàng khôn”, đừng nên giấu dốt.

Con người không có ai là hoàn hảo cả nên bạn cần học hỏi không ngừng. Nếu cảm thấy khó khăn ở đâu đừng ngần ngại hỏi han những người có kinh nghiệm. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên cùng chỉ dẫn hữu ích để bạn chạm tới thành công.

8. Bò Cạp: Kế hoạch và quyết tâm

Bò Cạp là một trong những người có tiềm năng phát triển nhanh trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, chẳng qua là có đủ nhiệt huyết hay không thôi. Chỉ cần có kế hoạch rõ ràng và quyết tâm mạnh mẽ thì không gì có thể cản bước. Một khi họ đã “ra tay”, sức mạnh như vũ bão của họ sẽ làm nên nhiều điều đáng kinh ngạc.

9. Nhân Mã: Chú ý phong độ

Bạn sẽ cần phải tự thúc đẩy bản thân mình hơn nữa, hoặc cần một ai đó bên cạnh vừa là để nhắc nhở mà vừa là chỗ dựa tinh thần cho bạn. Khả năng hoàn thành bài tập của Nhân Mã vẫn có tuy nhiên phong độ lại không ổn định, nên cần chuẩn bị tâm lý thật vững vàng khi bước vào kì thi.

10. Ma Kết: Mở rộng tư duy

Kết Kết luôn học tập có kế hoạch với một thái độ nghiêm túc, chăm chỉ nên nổi tiếng là chòm sao gương mẫu trong học tập. Chỉ có điều Ma Kết thiếu đi sự linh hoạt cùng khả năng nhìn nhận vấn đề theo nhiều góc độ khác nhau. Để có thể vươn lên top dẫn đầu bạn sẽ cần phải mở rộng lối tư duy, đừng chỉ mãi đi theo một lối mòn.

11. Bảo Bình: Tập trung và chăm chỉ

Bảo Bình là chòm sao thông minh nên học có thể nhanh chóng nắm bắt nội dung kiến thức. Vì vậy để đạt được thành tích tốt, với Bảo Bình đơn giản chỉ là việc tập trung và chăm chỉ luyện tập bởi con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.

12. Song Ngư: Tránh học lệch

Song Ngư dễ rơi vào trạng thái học tủ hoặc chỉ tập trung vào những môn mà Song Ngư cảm thấy yêu thích hoặc tự tin. Hé lộ bí quyết đạt điểm cao cho 12 chòm sao, hãy để ý tới đều tất cả các môn, nếu không sẽ gặp rắc rối to đấy Song Ngư nhé.