Biết ngay tử vi tuổi Dần, Mão trong tháng 12-2018
on 25th Tháng Mười 2018
| 754 views

Cùng bói ngày sinh để biết ngay tử vi trong tháng 12-2018 cuả người tuổi Dần và người tuổi Mão. Để nắm rõ vận trình của hai con giáp này và tháng cuối năm. Từ đó sẽ có cách đón nhận những vận may và tránh khỏi nhưng chuyện xiu xẻo không may.

Khám phá tử vi tuổi Dần trong tháng 12-2018

Trong tháng 12, sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ gặp một số bất lợi, công việc cũng có nhiều trở ngại. Tuy nhiên, vì luôn tích cực tiến lên, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, và nếu cho rằng sự việc đó là tốt thì họ sẽ lập tức hành động.

tu-vi-tuoi-dan-thang-12-2018
Tử vi tuổi Dần tháng 12-2018

Công việc áp lực khi mà mọi dự án đều phải gấp rút hoàn thành. Điềm tiểu nhân quấy phá ngày càng rõ ràng, cần hành sự khéo léo và tỉnh táo hơn nữa, đừng tin tưởng ai một cách tuyệt đối.

Tài lộc trong tháng khá vượng, đây là kết quả của sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian vừa qua của bạn.
Thời điểm này nếu bạn có những hạng mục đầu tư mới thì hãy mạnh dạn tiến hành, nhưng lúc mới bắt đầu có thể chưa thu được thành quả nên tránh nóng vội muốn kiếm được tiền ngay mà mất cả chì lẫn chài.

Trong các mối quan hệ xã giao, duy trì khoảng cách với người khác giới, tránh bị người khác tác động dẫn tới việc ngoại tình, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra cũng cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe luôn được duy trì trong trạng thái tốt nhất. Xem tu vi nam 2019 để biết chi tiết về tương lai vận mệnh trong năm tới.

Khám phá tử vi tuổi Mão trong tháng 12-2018

Xem tử vi trọn đời, trong tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất, vận trình của tuổi Mão có xu hướng tăng nhẹ, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn không ít hung họa, mưu sự đề cao cảnh giác mới không gặp thất bại.
Dự báo trong tháng 12, sự nghiệp của tuổi Mão có sự chuyển biến. Công việc của họ cũng được như ý và có nhiều thành tích nổi bật.

Lúc này cần nỗ lực thể hiện mình để khẳng định địa vị của mình trong mắt mọi người. Tháng này tuổi Mão nếu đầu tư có thể thu được lợi nhuận. Về tài chính, chi tiêu trong tháng rất nhiều trong khi các khoản thu mất cân đối.

Về phương diện tình cảm bói tình yêu cũng có phần lý tưởng, người độc thân có nhiều người để mắt, có thể nhận được lời đề nghị kết thân hoặc tỏ tình, mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho mình.

Sức khỏe cần chú ý các vấn đề về da, họa huyết quang, tai nạn xe cộ. Bên cạnh đó, chú ý tới chế độ dinh dưỡng, cuối năm tiệc tùng nhiều, rượu bia khó tránh, ảnh hưởng xấu tới thận.