Top 3 con giáp cực may mắn, thành công mong đợi trong tháng 10 này
Posted by thuylt on 15th October 2018
| 405 views

Có những con giáp khi sinh ra mang những cung mệnh sướng khổ khác nhau,  cùng cunghoangdao.com.vn tìm hiểu về Top 3 con giáp cực may mắn, thành công mong đợi trong tháng 10 này.

Tuổi Mão

Với người tuổi Mão, tử vi tháng 10 dương lịch cho thấy con giáp này đang gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bản mệnh có thể giành được những mục tiêu tự mình đề ra cũng bằng chính khả năng của mình.
Con giáp này không ngại khó khăn gian khổ mà luôn cố gắng hết sức mình, tận dụng mọi lợi thế mình đang có để thành công. Các mối quan hệ rộng cũng giúp cho tuổi Mão tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp và tài lộc.
Theo tu vi 2019 Đây là thời điểm rất tốt để tiến hành các dự án kinh doanh, đầu tư mới, bản mệnh hoàn toàn có khả năng kiểm soát tình hình. Đi cùng với tin vui về tài lộc là tin vui về đường tình cảm. Người độc thân có được điều mình muốn, mà người có đôi cũng thỏa mãn với những gì mình đang có.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những người rất thẳng thắn trong công việc. Họ thuộc tuýp những người nói ít làm nhiều nên thường nhận được sự tín nhiệm và cảm thông từ đồng nghiệp và những người xung quanh. Đồng thời người tuổi Thìn cũng là người mạnh dạn trình bày quan điểm, ý kiến cá nhân và không ngại lắng nghe những ý kiến khen chê từ người khác. Cũng bởi vì nét tính cách này nên họ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Tuy nhiên xem tu vi trong nửa đầu năm 2018, người tuổi Thìn không có nhiều bứt phá trong công việc và vận tài lộc cũng không được ổn định. Đôi lúc họ cảm thấy khá chán nản vì đã rất nỗ lực nhưng không mang lại thành quả xứng đáng. Nhưng tuổi Thìn đừng quá lo lắng vì tháng 10 này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Không những bạn có thể được thăng tiến, cất nhắc lên những vị trí cao hơn, việc tăng lương, tăng thưởng là chuyện không cần bàn cãi. Cũng trong tháng 10 bạn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để thực hiện được những dự định của bản thân.

Tuổi Sửu

Con giáp này được quý nhân nâng đỡ nên làm gì cũng thuận lợi, thậm chí bản mệnh còn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình nên chuyện thăng quan tiến chức cũng không có gì là lạ.
Theo boi bai hang ngay Tuổi Trâu vốn chăm chỉ cần cù, nay lại có người cất nhắc, tiến cử thì như hổ mọc thêm cánh, càng ngày càng thể hiện được tố chất vượt trội của mình. Con giáp này sẽ vượt qua những thử thách trước mắt 1 cách dễ dàng và giành được thành công trong ánh mắt tâm phục khẩu phục của mọi người xung quanh.
Công việc làm tốt nên chuyện tiền bạc càng chẳng phải bàn, tài lộc chảy ào ào vào túi tuổi Sửu. Người làm công ăn lương có thêm nhiều khoản thu nhập nhờ lương thưởng đều tăng lên, bản mệnh cũng có thể sẽ thử sức mình thêm ở những lĩnh vực mới.
Người làm kinh doanh có cơ hội đầu tư phát tài rất tốt. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội, nhạy bén đón đầu thì chắc chắn là khả năng thành công cao mà lợi nhuận cũng sẽ chẳng thể thấp được. Chỉ có điều nên thận trọng khi tiến hành để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt mà thôi.