3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019
on 17th Tháng Một 2019
| 624 views

Bạch Dương

Bạch Dương đầu tháng 1 chịu khó, chăm chỉ nên kiếm được khác nhiều tiền. Sắp tới đây bạn còn có một khoản thưởng Tết lớn khiến bạn vô cùng vui. Thế nhưng cũng chính vì có nhiều tiền mà bạn thờ ơ với việc cất giữ. Không những vậy Bạch Dương còn vô cùng ham vui, ham chơi.

Khi có tiền bạn thường tiêu xài hoang phí, thoải mái, cứ có tiệc tùng gì là tham gia. Lich van nien 2019 cho hay, có khả năng lúc lơ là thì sẽ bị mất mát. Bạn cần phải nhớ là phải biết quản lý tiền bạc của mình thật kĩ càng, không nên mang nhiều tiền trong người vì cuối tháng này bạn sẽ gặp vận hạn mất tiền.

Đừng để tiền trong tay rồi còn vuột khỏi chỉ vì tính tình lơ là, phóng túng và ham vui ham chơi.

Nhân Mã

Nhân Mã không phải là người giỏi kiếm tiền vì tính tình có phần nhút nhát, không mạnh bạo đầu tư nhưng tháng 1 này bạn cũng có một khoản kha khá.

Buồn một việc là tiền chưa nóng túi là đã ra ngoài hết cả. Bạn cần phải cân nhắc với việc chơi bài bạc, xổ số trong tháng 1 này. Đã không thu được tiền mà có khi còn bị mất mát, đặc biệt là có thể phải lâm vào cảnh vay mượn.

Nhân Mã làm kinh doanh cẩn thận bị trục lợi, lừa gạt, thu lỗ. Mất tiền và mất nhiều là chuyện khó tránh, nhất định phải có kế hoạch cụ thể nhé.

Song Ngư

Xem boi tu vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư vốn tính mạnh mẽ, có khả năng kiếm tiền giỏi nhưng không giỏi việc giữ tiền, khi có tiền thường tiêu xài xả láng. Nhiều người gọi Song Ngư là thánh tiêu tiền. Trong những cuộc vui thì Song Ngư sẵn sàng là người trả tiền, điều đó đối với Song Ngư không quan trọng chút nào.

Hơn nữa, bạn mắc tính hoang phí, mua bán cái gì cũng nhiều, đồ đạc hứng lên là sắm. Vì thế tiền sẽ chẳng bao giờ để nóng túi.

Thưởng tết có thể to, tiền lương nhiều, thu nhập tốt nhưng Song Ngư sẽ tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để tiêu cho hết.