Xem tử vi tháng 12/2018 của cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử
on 26th Tháng Mười Một 2018
| 1057 views

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 12/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… trong tháng 12/2018 của họ.

Tử vi tháng 12/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018 mang tới cho Bạch Dương nguồn năng lượng rất đồi dào, tuy nhiên nguồn năng lượng đó có thể ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh hay thì còn phụ thuộc vào hành động của bạn.

Tháng này là thời điểm Sao Mộc di chuyển vào trung khu trợ giúp cho các quan hệ của cung Bạch Dương và sẽ mang lại nhiều năng lượng tốt, may mắn cho Bạch Dương. Tuy vậy nó có tác dụng phụ là có thể làm cho người cung Bạch Dương thấy có phần gượng ép và căng thẳng hơn bình thường, đôi lúc lại thấy mất phương hướng.

Bạn tỏ ra kém kiên nhẫn hơn với mọi người xung quanh nhưng dù thế nào bạn cũng sẽ làm được điều đó. Sao Thủy nghịch hành ở nhà thứ 9 trong số các cung địa bàn khiến việc giao tiếp của Bạch Dương với người khác cũng gặp nhiều trục trặc.

Tử vi tháng 12/2018 cung Kim Ngưu

Trong tháng này thì thu nhập của Kim Ngưu khá ổn, nhưng bạn cũng cần phải có cách quản lý tài chính thích hợp, nếu không thì khó mà tích góp được nhiều. Ngoài ra thì tháng này bạn cũng không nên đầu tư nhiều tiền vì nếu có lãi cũng không nhiều, chỉ cần tập trung vào công việc chính của mình là cũng có thành quả tốt rồi.

Tình cảm trong tháng 12/2018 theo lịch âm 2019 khá thuận lợi, vận đào hoa của người độc thân vượng. Đây chính là cơ hội để bạn gây ấn tượng tốt với người khác phái, bắt đầu một mối quan hệ mới mẻ và đầy hứng khởi.

Tuy nhiên sức khỏe của Kim Ngưu lại không được tốt lắm, có dấu hiệu bệnh cũ tái phát, thân thể mệt mỏi vì mầm bệnh trong người vẫn chưa giải quyết được hết. Song cũng không nên lo lắng quá nhiều, điều bạn cần làm trong tình huống này chính là thả lỏng tâm tình.

Tử vi tháng 12/2018 cung Song Tử

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay, vận trình cung Song Tử tháng 12 có chút khó khăn, tuy nhiên kết quả cuối cùng vẫn rất tốt đẹp. Rực rỡ nhất là trong công việc, bạn biết cách cân bằng bản thân phù hợp cường độ công việc, làm thêm cả các việc mới và luôn cố gắng phát huy năng lực cá nhân để vượt qua giai đoạn cấp bách này.

Tài chính trong tháng ảm đạm, cả nguồn thu chính phụ đều kém, tốt nhất bạn hãy kiểm soát chi tiêu nếu không muốn lâm cảnh nợ nần vay mượn.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém may mắn, người độc thân có thể vì ham thích sự mới mẻ nên bắt đầu một mối quan hệ mới, nhưng cũng vì tham lam và mù quáng nên chẳng mấy chốc mà tan rã.