Xem tướng nụ cười đoán tính cách
on 6th July 2015
| 590 views

Theo nhà tâm lý học Fredrick Koeing thuộc viện đại học Tulane thì mỗi người đều có một giọng cười đặc biệt. Do đó nhìn qua cách cười của một người, ta có thể biết khá nhiều về cá tính của người ấy.

Dưới đây là vài loại cười thường được Dr. Koeing nghiên cứu và giải đoán như sau:

– Cười lớn tiếng, cười ha hả, cười rung rinh thân người : Bạn là người rất đam mê và có những quyết định nhanh chóng khi cần giải quyết mọi vấn đề. Bề ngoài, thiên hạ tưởng bạn là “ba phải” bất cần đời, nhưng thật sự bạn là người rất nhạy cảm và chỉ có người thân của bạn mới thấy được ưu điểm đó mà thôi!

– Cười ha hả phát âm đứt đoạn như gà cục tác : Bạn là người rất thực tế, tính toán kỹ lưỡng và sát nút. Bạn được thiên phú cho khả năng nhạy cảm trong việc xét đoán kẻ đối diện rất chính xác.

– Cười ra nước mắt : Nếu bạn là kẻ hay cười cho đến khi nước mắt chảy ra thì bạn là kẻ có lòng, luôn luôn xả thân cho tha nhân và tỏ ra là người đầy nghị lực trong mọi nghịch cảnh. Sống cho tha nhân là chủ trương hàng đầu của bạn vậy. Mẹ Teresa, thánh sống của thời đại, cũng có nụ cười như bạn đấy!

xem tướng nụ cười đoán cá tính
Cười lớn tiếng, cười ha hả, cười rung rinh thân người : Bạn là người rất đam mê

– Cười “hí hí” âm thanh sắc và cao độ như ngựa hí : Bạn là người có tâm hồn trẻ trung cho nên tuổi tác đối với bạn không thành vấn đề. Bạn cũng là người đa cảm đa sầu và thích phiêu lưu. Ngoài ra, bạn còn là người trọng chữ tín, nhiều nghị lực và có tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

– Cười “hì hì” từng tiếng một, âm nghe như mắc nghẹn trong cổ họng: Bạn là người lãng mạn và ham muốn “chuyện ái ân”. Bạn có cá tính dễ dàng lôi cuốn kẻ khác và có số đào hoa chiếu mệnh. Bạn là kẻ rất tự tin và đó cũng là ưu điểm của bạn nữa.

– Tiếng cười lanh lảnh như chuông ngân : Bạn là người rất có lương tâm, tế nhị và luôn luôn quên mình để làm đẹp lòng mọi người. Nhân cách của bạn khiến mọi người yêu mến và sự hiện diện của bạn luôn luôn đem lại sự thoải mái, yên ổn cho mọi người.

xem tướng nụ cười đoán cá tính
Nếu bạn là kẻ hay cười cho đến khi nước mắt chảy ra thì bạn là kẻ có lòng

– Cười khúc khích : Làm việc là lẽ sống của bạn. Đối với bạn “làm ngày không đủ, tranh thủ làm đêm, làm đêm không đủ làm thêm thứ bảy, chủ nhật”, đó là câu nhật tụng của bạn. Bù lại, thiên nhiên cũng phú cho bạn một khả năng sáng tạo và tưởng tượng dồi dào giúp cho cuộc đời của bạn thêm ý nghĩa.

– Nụ cười đa diện : Nếu tùy mỗi trường hợp mà bạn có kiểu cười thích nghi thì bạn là người có một nhân cách khá đặc biệt đấỵ