Tình hình sức khỏe người tuổi Tý trong tháng 8 âm lịch
on 30th August 2016
| 621 views

Tháng 8 âm lịch theo xem tu vi thấy là tháng Đinh Dậu, Thiên Can Thái Tuế là Đinh Hỏa, Địa Chi Thái Tuế là Dậu Kim. Vì Đinh Hỏa là Xích Hỏa nên Đinh Dậu còn được gọi là tháng vượng Hỏa. Theo đó những người tuổi Tý trong tháng này cần lưu ý không bị hỏa khí tổn thương mà sinh bệnh tật. Nên nhớ, bốc Hỏa trong Đông Y được coi là một yếu tố sinh bệnh, có ngoại cảm nội sinh. Ngoại cảm là Hỏa, nội sinh là Nhiệt.

Người này cần lưu ý nội sinh Nhiệt tà là do Dương thắng thế hóa Hỏa dư thừa hoặc Âm suy yếu để Hỏa khí nổi dậy. Theo xem boi ngũ chí tức 5 ý chí của bạn dễ dàng đi quá giới hạn, buồn quá, vui quá, tức quá… đều tổn thương tới trái tim. Các bệnh thường gặp là ngủ không yên giấc, hay ra mồ hôi trộm, nước tiểu vàng, khô mồm…

ty

Người tuổi Tý nên duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, bồi dưỡng tinh thần lạc quan. Nóng giận không phải là cách có thể giải quyết mọi vấn đề. Bạn có thể ăn đậu xanh mang tính hàn thanh nhiệt giải độc. Đậu xanh thì nên ninh cháo, hầm với các món canh để phát huy tác dụng triệt để. Nhưng chớ ăn đậu xanh không khi đang uống thuốc Nam nhé.

Nhìn chung tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Tý sẽ tươi sáng hơn. Người tuổi Tý lưu ý quan hệ Tý Dậu tương phá trong bố cục tứ hành xung. Tương phá chủ về phá hoại lẫn nhau, mang ý chiến tranh khắc chế, phá tài sản, nội bộ mâu thuẫn, xung đột, quấy rối. Công việc gặp tiểu nhân còn tiền bạc thì phải lao động vất vả mới có được. Chuyện tình cảm đa đoan, người có gia đình phải tương đối đau đầu, người độc thân thì mệnh nữ cần phải hết sức lưu ý. Mặt sức khỏe thì đề phòng Hỏa khí vượng, nguyên khí Tim Gan chịu tà khí hoành hành, tâm tình bất ổn, nội sinh nhiệt hạch. Bạn cần ăn nhiều thực phẩm có hàn tính và lập thời gian biểu thật lành mạnh.