Tuổi Mùi chớ nên lười biếng tháng cửu độc
on 22nd Tháng Sáu 2020
| 719 views

Tuổi Mùi với bản tính hay suy nghĩ, suy tính thiệt hơn cộng thêm một chút lười biếng nên những người tuổi Mùi thường khá chậm chạp, lề mề. Nhất là thời gian trong tháng 5 âm lịch này bạn vẫn chưa thấy có gì được xem là động lực trong khi bạn lại thường “nước đến chân mới nhảy” nên cảm thấy chẳng có gì phải vội vàng cả.

Đa số thời gian trong tháng Cửu độc này tuổi Mùi chỉ thích chơi bời, hưởng thụ chứ ít khi cảm thấy hứng thú làm công việc gì. Đó là lý do khi ngồi ở công ty, tâm hồn bạn treo ngược cành cây hoặc thậm chí là ngủ gật.

 

Tuổi Mùi hãy chấn chỉnh lại nếu không mọi người sẽ đánh giá sai về bạn, bởi vì cả quá trình cố gắng của bạn không được ghi nhận bằng một lần bạn làm sai đâu. Hãy tập trung hoàn thiện công việc ở công ty rồi bạn sẽ an tâm được hoàn toàn nghỉ ngơi khi trở về nhà, đừng quên đi ngủ sớm chứ đừng “cày phim” rồi ngày hôm sau vòng luẩn quẩn của bạn lại lặp lại.

Thực tế là con giáp tuổi Mùi cũng có ưu điểm nhất định với tư duy rất nhanh nhạy và hơn nữa, bản mệnh rất giỏi giao tiếp, khả năng ứng biến tốt, biến tiến biết lui nên rất được lòng người khác.

Chỉ là lúc này bạn thiếu động lực, thiếu lý do để trở nên tràn đầy năng lượng như những tháng đầu năm mà thôi. Xem bói bài cho biết bạn có thể xin lời khuyên từ người quen hoặc đọc sách về một người thành công mà bạn yêu thích để tìm lại động lực cho mình đi nhé.

Có thể vì lâu nay bạn quá gây áp lực với bản thân với những danh sách dài việc phải làm, lời khuyên là bạn chỉ tập trung vào hai hoặc ba thứ trong một lần giúp bạn cảm thấy ít bị choáng ngợp hơn. Đồng thời, bạn sẽ có động lực lớn hơn, vì những thứ bạn đặt ra có vẻ dễ dàng đạt được hơn.

Xem thêm các thông tin khác tại : https://cunghoangdao.com.vn/