Top 10 địa chỉ xem bói đầu năm 2021 -2022 ở hà nội chuẩn xác và uy tín nhất
on 8th Tháng Một 2021
| 639 views

Một mùa xuân nữa lại đã về, giới trẻ Hà Nội lại tìm kiếm về những dự đoán về sự nghiệp, tình yêu và vận mệnh của mình trong năm Tân Sửu. Ở Hà Nội, một nơi có rất nhiều điểm xem bói đầu năm được mọi người đến để tìm hiểu. Và sau đây là 10 địa chỉ giới trẻ Hà Nội đi xem bói đầu năm 2021 – 2022 không thể bỏ qua.

1. Địa chỉ xem bói đầu năm 2021 – 2022 online Tại website Tử Vi Đông Tây

Xem tử vi năm 2021 theo 12 con giáp rất đơn giản. Chỉ cần quý vị nhập rõ năm sinh, giới tính và nhấn vào kết quả. Trong khoảng 3s sẽ xuất ra luận giải chi tiết tử vi tuổi của mình năm 2021 là Hung hay Cát. Rất dễ phải không nào, đây là cách mà đầu năm khá nhiều người hay xử dụng để xem bói năm mới tuổi mình có những diễn biến gì.

2. Địa chỉ xem bói đầu năm 2021 Cô Xuân

Cô Xuân lại là người xem bói bằng tờ tiền nhưng tờ tiền đó phải là của bạn và đã ở trong nhà bạn ít nhất qua một đêm thì cô mới xem được. Không cần những tờ tiền có mệnh giá lớn, chỉ cần những tờ 10.000 đồng – 20.000 đồng. Các bạn đi sang nhà cô thì phải thật là thành tâm, phải đi từ nhà sang nhà cô, chớ tạt ngang sang nhà khác đi các công việc khác tiện thể qua nhà cô, làm như vậy là bị cô mắng và đuổi thẳng về đó.

Cô Xuân chỉ cần nhìn vào tờ tiền của bạn mà đưa ra các dự đoán khá chính xác và chuẩn nhất là cô xem về khoản nhà cửa đất đai nhà bạn.

Địa chỉ: Ngã tư Thị trấn Đông Anh

3. Địa chỉ xem bói đầu năm 2021 Cậu Vân

Cậu Vân, bắt đầu được ăn lộc mẫu từ năm 2003, cậu là một trong những người có công lớn khi xây dựng đền Thượng Ba Vì và đền Đá Thiên. Cậu là một trong những người coi bói đầu năm chuẩn ở Hà Nội. Cậu được rất nhiều người tìm kiếm trong nhiều năm qua, bở tính cậu rất tận tâm. Những người đến hỏi cậu cậu đều trả lời tận tình và chi tiết.

Địa chỉ: Số nhà 43, ngõ 55, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông

4. Địa chỉ xem bói đầu năm 2021 – 2022 Cô Ngọc Bạch Mai

Cô Ngọc Bạch Mai một trong những người xem bói chuẩn về việc kinh doanh, buôn bán của một người trong một tháng. Cô chuyên về bốc bát hương Thần Tài. Là một người hưởng lộc âm, nên cô rất hay đi hầu đầu, chính vì thế nếu bạn muốn đến cô xem thì nên gọi điện trước cho cô để đặt lịch.

Địa chỉ: Ngách 68, ngõ Chùa Liên Phái, Bạch Mai

5. Địa chỉ xem bói đầu năm 2021 Cô Hương xem vong

Bằng việc cô có thể nhìn thấy vong theo ai đó hoặc người nào đó có duyên âm cô sẽ báo và giúp cắt vong cho người đó. Cô chỉ xem bằng quả cau và lá trầu nên tiếng tăm của cô cũng nức tiếng ở Hà Nội.

Địa chỉ: Đầu ngõ 110 đường Đại La (gần nút giao Trần Đại Nghĩa – Đại La)

6. Địa chỉ xem bói đầu năm 2021 Cô Dịu

Cô Dịu chỉ xem bói bằng bài tây. Cô xem khá chính xác, đúng khoảng tầm 85%. Cô thấy sao cô nói vậy, thẳng nhưng thật và không có sự sai trái nào mà qua được mắt của cô, và cô cũng nói ra những điều sai trái đó trước mặt. Cô cũng không ép dâng lễ vật này lễ vật kia hay vòi vĩnh tiền, đối với cô khi dâng lễ là tùy tâm của mỗi người.

Địa chỉ: Ngõ 462 đường Bưởi

7. Địa chỉ xem bói đầu năm 2021 Cô Hoa

Cô Hoa xem bói bằng bài khá chuẩn và kỹ lưỡng, những việc cô phán đều xảy ra trong tháng. Những việc cho xem thường là những việc không tốt đến với mình để mình có thể tránh và để ý hơn. Nhưng có ngày cô phán có lộc là y như rằng bạn sẽ có lộc trong tháng đó ngay. Với tính cách hiền lành và dễ tính, không vòi vĩnh lễ nên cô có rất nhiều khác đến để xem. Cho nên các bạn nên gọi cho cô trước khi đến nha.

Địa chỉ: Gần Chùa Nhị Châu, Liên Ninh, Thanh Trì, HN

Xem bói bằng bài tây
Xem bói bằng bài tây

8. Địa chỉ xem bói đầu năm 2021 Cô Hoa Hoàng

Cô Hoa Hoàng một người dễ gần, tốt tính và thường đi làm từ thiện nhiều bởi vì mọi người đến với cô đều dâng lễ nhiều mặc dù đến với cô xem bói cô cũng không quan trọng về lễ vật. Người đến xem với cô rất nhiều nên cô chỉ xem giới hạn số người trong một ngày. Thường cô chỉ xem 6 người trong một ngày nên trước khi đến bạn nên đặt lịch trước với cô.

Địa chỉ: Cầu giấy

9. Địa chỉ xem bói đầu năm 2021 – 2022 Thầy Châu xem tướng

Thầy Châu xem bói đầu năm cho bạn bằng cách xem tướng hoặc xem bàn tay và thầy có thể xem bói bằng bài tây. Mọi thứ thầy phán đều rất chuẩn. Thầy còn được mệnh danh là thầy xem tướng giới nhất Hà Nội. Mọi người đến đây chủ yếu xem về vấn đề tính yêu.Nếu bạn có ý định đến với thầy thì bạn nên đặt lịch trước khi đến.

Địa chỉ: Chung cư thành phố Giao Lưu, gần Metro đường Phạm Văn Đồng

10. Địa chỉ xem bói đầu năm 2022 Thầy Lương Gia Lâm

Thầy Lương Gia Lâm rất nổi tiếng trong giới xem bói. Địa chỉ của thầy mà một trong các địa chỉ xem bói chuẩn nhất ở Hà Nội. Thầy có một đội con nhang đệ tử đều là các vị quan chức cấp cao trong xã hội. Nhưng không phải vì thế mà thầy kiêu căng, vòi vĩnh lễ vật này lễ vật nọ. Cho nên thầy có rất nhiều người đến để xem.

Địa chỉ: Đông Dư, Gia Lâm

Theo Tử vi đông tây