Tin bóng đá chiều 31/7: Số áo tiềm năng của Hojlund ở MU
on 31st Tháng Bảy 2023
| 138 views

Tin thể thao bóng đá chiều ngày 31/7 gồm những nội dung đáng chú ý dưới đây: Số áo tiềm năng của Hojlund ở MU, HLV Mai Đức Chung nói về tương lai sau World Cup 2023 và Chelsea mua trung vệ 45 triệu.

Số áo tiềm năng của Hojlund ở MU

MU sắp chiêu mộ thành công tiền đạo Rasmus Hojlund từ Atalanta với mức phí cố định là 64 triệu bảng, cộng với 8,5 triệu bảng phí. Số áo chưa có chủ trong đội hình MU tương đối ít và cách xa nhau. Ngoài số 1 và 4, không phù hợp với tiền đạo, hai số áo còn trống dưới 30 hiện có là 13 và 15.

Tin bóng đá 31/7
Hojlund có một vài lựa chọn số áo tại MU

MU đang đạt được tiến bộ trong các cuộc đàm phán liên quan đến việc bán Fred cho Galatasaray. Nếu tuyển thủ Brazil ra đi, điều đó sẽ giải phóng số 17. Tương lai của Anthony Martial vẫn đang bỏ ngỏ, trong khi MU cũng chưa đưa ra quyết định về Mason Greenwood. Nếu một trong hai hoặc cả hai ra đi, số 9 và 11 có thể dành cho Hojlund.

Tin bóng đá chiều 31/7: Chelsea mua trung vệ 45 triệu

Chelsea đã đạt thỏa thuận với Monaco chiêu mộ trung vệ 25 tuổi Axel Disasi với giá 45 triệu euro. Thỏa thuận cá nhân với Disasi vẫn chưa có nhưng Chelsea không coi đấy là vấn đề. Đây là thương vụ được The Blues khá quan tâm với mục tiêu cải thiện ket qua bong da của CLB trong mùa giải tới đây.

Disasi là sự thay thế trực tiếp cho Wesley Fofana đang dính chấn thương đầu gối và dự kiến phải nghỉ thi đấu một thời gian dài. Axel Disasi chơi khá hay ở Monaco và được coi là một trong những trung vệ hay nhất Ligue 1 mùa giải vừa qua.

Mùa giải mới đang đến gần, Chelsea vẫn hi vọng tiếp tục bổ sung nhân sự ngay trước khi TTCN đóng cửa. Họ rất muốn tìm mua một chân sút tầm cỡ và một tiền vệ sáng tạo.

HLV Mai Đức Chung nói về tương lai sau World Cup 2023

Theo tin bóng đá chiều ngày 31/7, trận đấu với ĐT nữ Hà Lan sẽ là trận đấu cuối cùng của ĐT nữ Việt Nam tại World Cup nữ 2023. Bên cạnh đó, trận đấu này nhiều khả năng cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của HLV Mai Đức Chung trên cương vị HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam. Vị HLV này đặt nhiều kỳ vọng về 1 tỷ số bóng đá trực tuyến đáng khích lệ cho đội tuyển.

“Ai cũng vậy, cũng phải kết thúc chứ không làm được mãi. Tôi cũng vậy, cũng đến lúc kết thúc. Tôi chỉ mong rằng, người kế tiếp làm đội nữ nâng cao trình độ, làm bóng đá nữ phát triển, đi tiếp ở World Cup sau. Còn mai, tôi động viên toàn đội thi đấu hết mình, không chỉ cho riêng tôi mà cho người hâm mộ bóng đá cả nước. Dù thắng, dù thua, chúng tôi vẫn giữ được tinh thần và khí thế của ĐT nữ Việt Nam”, HLV Mai Đức Chung.