Thông tin game đổi thẻ chắn hiệu quả trăm trận trăm thắng
on 12th Tháng Sáu 2020
| 364 views

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí thư giãn cho những ngày làm việc mệt mỏi thì chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một gợi ý vô cùng tuyệt vời đó chính là chắn. Một trò chơi đổi thẻ luôn thu hút lượng lớn người chơi với giao diện bắt mắt, thông tin chơi đơn giản, luật chơi công bằng.

Thông tin về trò chơi đổi thẻ chắn hiệu quả cho mọi người chơi

trò chơi đổi thẻ chắn lựa chọn hàng đầu cho mọi người chơi
trò chơi đổi thẻ chắn lựa chọn hàng đầu cho mọi người chơi

Là một trò chơi xuất hiện ở nước ta từ rất lâu chắn không giống như các game cổng game khác mà chúng thường sử dụng bộ bài 120 lá. Các lá bài được chia theo thứ tự khác nhau. Theo thời gian, trò chơi này không dừng ở lãnh thổ Việt Nam mà chúng du nhập sang nhiều quốc gia khác và dần trở thành lựa chọn giải trí hàng đầu cho người chơi.

Vì vậy, để có thể thỏa mãn yêu cầu, nhu cầu của người chơi các cổng game đã đưa chắn thành một trò chơi trò chơi đổi thẻ thu hút. Với hình thức chơi truyền thống, giao diện bắt mắt trò chơi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm truy cập của người chơi trên toàn thế giới.

Để có thể tham gia trò chơi, người chơi chỉ cần chọn một bàn trống và tiến hành chơi như bình thường. Các lá bài của chắn được phân cao thấp theo thứ tự: Nhị, Tam, Tứ, Ngũ, Lục, Thất, Bát, Cửu, Chi Chi. Sẽ được chơi tương tự như phỏm người chơi cũng được bốc bài lên và vứt đi các lá rác. Bộ bài của chắn được chia thành 30 loại khác nhau. Mỗi loại là 4 lá. Trong mỗi lá đều được trang trí những hình khác nhau để người chơi có thể dễ dàng phân biệt.

trò chơi đổi thẻ Chắn và những thuật ngữ đáng nhớ

Chắn- trò chơi đổi thẻ thu hút lượt chơi đông đảo
Chắn- trò chơi đổi thẻ thu hút lượt chơi đông đảo

Chắn- trò chơi đổi thẻ thu hút lượt chơi đông đảo

Để có thể chơi trò chơi đổi thẻ chắn một cách nhuần nhuyễn ngoài việc hiểu rõ luật chơi, chơi như thế nào thì người chơi cần phải biết được ý nghĩa của các thuật ngữ. Bởi điều này sẽ giúp họ tiếp cận trò chơi một cách nhanh chóng, hiệu quả:

– 2 lá bài đồng chất và đồng số được gọi là chắn.

– 1 quân có đồng số nhưng không đồng chất được gợi là cạ.

– Cây rác không nằm trong chắn và cạ được gọi là què.

– Ưu tiền quyền bốc bài, quyết định hường cửa dưới hay quyết định ăn là chì.

– Nếu đối thủ vứt đi 1 cây què và bạn cảm thấy nó phù hợp với lá bài của mình thì bạn sẽ được ăn.

– Chiếu là ý chỉ những người chơi có 3 cây giống nhua về đồng, chất và gặp được 1 cây như vậy khi đối thủ vứt ra.

– Trả cửa là một thuật ngữ sau khi chiếu quân bài ở cửa của người khác thì bạn cần phải trả cửa bằng cách đánh ra một cây bài khác xuống và người khác tiếp tục ván đấu.

– Trường hợp người chơi có 19 cây hợp với một cây vừa mới ra gọi là ù.

–  Trường hợp 2 người chơi muốn 1 cây bài giống nhau gọi là ù đè.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hấp dẫn thú vị về hình thức chơi trò chơi đổi thẻ chắn. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn có được những ván bài như mong muốn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game này về để có được những phút giây thư giãn thoải mái nhỉ!

>> Gamebai.club – Cộng đồng trò chơi lớn nhất Việt Nam