Những độc quyền của PlayStation vẫn sẽ ra mắt vào năm 2021
on 2nd Tháng Tám 2021
| 307 views

Một số độc quyền của PlayStation 4 và PS5 với ngày phát hành dự kiến ​​vào năm 2021 vẫn còn, ngay cả khi đối mặt với một số sự chậm trễ của trò chơi cao cấp gần đây tham khảo cunghoangdao.com.vn

Sau một năm đầy trì hoãn, chỉ một số  trò chơi độc quyền của PlayStation vẫn sẽ được phát hành vào năm 2021. Xét đến doanh số bán hàng của PS5 cho đến nay, việc thiếu độc quyền trong phần còn lại của năm có thể sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại cho Sony – hoặc cho những người mua bảng điều khiển tiềm năng. Có thể bạn quan tâm, trò chơi xếp bóng hay hấp dẫn nhất.

Những độc quyền của PlayStation vẫn sẽ ra mắt vào năm 2021

Lịch phát hành trò chơi điện tử năm 2021 đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, dẫn đến một số sự chậm trễ lớn trong toàn ngành. Trò chơi PlayStation nằm trong số này, với cả  Gran Turismo 7  và  God of War: Ragnarok được  đẩy lên năm 2022  (mặc dù phần sau không quá ngạc nhiên, vì không có cảnh phim nào của trò chơi được phát hành cho đến nay).

Các báo cáo nội bộ gần đây cho thấy  Horizon Forbidden West  sẽ bị dời lại đến năm 2022 , nhưng những điều này vẫn chưa được Sony xác nhận. Nếu sự chậm trễ là sự thật, thì PS4 và PS5 sẽ mất danh hiệu độc quyền lớn cho mùa lễ năm 2021. Tuy nhiên, các hệ thống PlayStation vẫn còn một số tính năng độc quyền trong năm nay, cũng như một số trò chơi của bên thứ ba cấu hình cao, vì vậy không có nghĩa là người hâm mộ sẽ bị bỏ đói nội dung mới trong thời gian còn lại của năm 2021.

PlayStation Độc Quyền Với Ngày Phát Hành “2021” Chưa Xác Định

Một số trò chơi PlayStation vẫn có cửa sổ phát hành ” 2021 ” không mong muốn . Khi năm tháng trôi qua, có vẻ như những điều này sẽ bị trì hoãn nhiều hơn. Tất nhiên, ví dụ điển hình của điều này là  Horizon Forbidden West ,  vẫn được thiết lập cho thời hạn phát hành Q4 năm 2021 lỏng lẻo, nhưng việc thiếu sự cường điệu tiếp thị và tin đồn về sự chậm trễ khiến người ta nghi ngờ rằng trò chơi sẽ đạt được mục tiêu đó.

Tựa game kinh dị sinh tồn bí ẩn  Abandoned  cũng dự kiến ​​ra mắt trên PS5 vào quý 4 năm 2021. Đã có đủ loại suy đoán về  Abandoned , với một số người tin rằng đây bí mật là một   trò chơi Silent Hill  hoặc  Metal Gear Solid . Nếu Abandoned  ra mắt trong năm nay, thì những tin đồn kỳ lạ này cuối cùng cũng nên tạm gác lại. Một game platformer kinh dị PS4 có tên  In Nightmare  cũng vẫn được cho là sẽ ra mắt vào năm 2021, nhưng việc thiếu bản cập nhật có nghĩa là nó có thể sẽ bị đẩy lùi.

Trò Chơi PlayStation 2021 – Ghost Of Tsushima: Director’s Cut

Một trong những điểm độc quyền lớn nhất của PlayStation 4 là nhận được một cổng PS5 được nâng cấp vào năm 2021.  Ghost of Tsushima: Director’s Cut  bổ sung các tính năng mới  như tùy chọn đồng bộ hóa tiếng Nhật, hỗ trợ phản hồi xúc giác và kích hoạt thích ứng của bộ điều khiển DualSense, thời gian tải nhanh hơn, hỗ trợ 3D âm thanh và độ phân giải 4K. Sự bổ sung mới lớn nhất, cũng sắp có trên PS4,  là một bản mở rộng câu chuyện, trong đó Jin du hành đến Đảo Iki. Ghost of Tsushima: Director’s Cut  đã xác nhận ngày phát hành là 20 tháng 8 năm 2021. Tham khảo, game phản xạ nhanh cực hấp dẫn.

Trò Chơi PlayStation 2021 – Death Stranding: Director’s Cut

Một phiên bản mới của  Death Stranding  cũng đang được triển khai. Death Stranding: Director’s Cut  bổ sung các động tác chiến đấu, kẻ thù và vũ khí mới, cũng như các tùy chọn di chuyển mới cho các phương tiện hiện có. Thông tin chi tiết về Director’s Cut vẫn còn mỏng, nhưng Kojima Productions có thể sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết trước khi trò chơi được phát hành. Death Stranding: Director’s Cut  được phát hành cho  PlayStation 5 vào ngày 24 tháng 9 năm 2021.