Chia sẻ phương pháp nghe vị chẵn lẻ chuẩn xác cho người chơi
on 12th Tháng Tám 2022
| 296 views

Nghe vị chẵn lẻ như thế nào chuẩn xác để gia tăng chiến thắng khi chơi chẵn lẻ? Mách bạn đọc vị chẵn lẻ chuẩn nhất qua bài viết dưới đây.

Nghe vị chẵn lẻ là gì?

Chia sẻ các cách nghe vị chẵn lẻ

Nghe chẵn lẻ chính là một thuật ngữ chuyên ngành dùng để chỉ việc sử dụng đồng xu trong trò chơi chẵn lẻ. Cách này thường được các chuyên gia galaxy 6623 áp dụng trong việc dự đoán xu Chẵn – Lẻ.

Nghe âm thanh này khi chơi online hiện nay cũng sẽ có nhiều hình thức cải tiến mới. Nhưng về cơ bản, thì nó không khác nhiều so với chơi offline. Nghĩa là khi cổng game lắc xu, người chơi sẽ phải lắng nghe và tính toán để đặt cược như thế nào cho chính xác. Nếu kết quả của cổng game phù hợp với dự đoán thì anh em sẽ chiến thắng.

Nghe tiếng vị chẵn lẻ ngoài đời

Nghe qua số lần xóc

Đây là chiến thuật chỉ phát huy hiệu quả khi người chơi đã quen với cách mà mái xóc. Mỗi người sẽ có mỗi cách xóc khác nhau. Đối với các cổng game trực tiếp xóc, thì họ thường sẽ xóc theo mục tiêu của mình. Họ có thể xóc nhẹ để giữ cầu bệt hoặc lắc thật mạnh để theo cầu nhảy.

Người chơi hãy chú ý tốc độ và số lần họ xóc qua nhiều lượt và đối chiếu kết quả. Từ đấy ở các lượt sau nếu cảm thấy tốc độ và số lần họ xóc là như trước thì hãy đánh như kết quả đã về trước đấy.

Vị trí cũ của vị trước khi xóc

Theo 6623game.com/cach-choi-xoc-dia thì bạn có thể nghe vị chẵn lẻ từ vị trí cũ của vị trước khi xóc. Chiến thuật này đòi hỏi người chơi có được sự nhạy bén, tập trung và kinh nghiệm phân tích tiếng động của vị cao hơn. Thường thì các cổng game sẽ không xếp các vị chồng lên nhau mà sẽ ở các vị trí tách biệt.

Đấy cũng là lúc mà anh em cần chú ý nhớ kỹ các vị màu nào và đang ở vị trí nào. Khi mái thực hiện xóc thì bạn hãy tập trung để lắng nghe tiếng động, thường thì lúc các vị lật mặt sẽ cho ra tiếng động khác và nếu như để ý thì anh em sẽ phân biệt được tiếng động này. Qua đấy có thể phân tích xem vị trí nào đã thay đổi màu và đối chiếu với kết quả trước đó để chốt ra kết quả tiếp theo.

Đối với cầu nhảy, cổng game sẽ cố gắng giảm tiếng động đến mức tối đa nên anh em phải thật sự tập chung lắng nghe.

Phương pháp nghe vị chẵn lẻ online

Nhớ kĩ trạng thái của đồng xu trước khi xóc

Cho dù anh em có nghe được tiếng kêu trong đĩa xóc nhưng cũng không thể nhìn thấu qua chiếc bát . Bởi vậy việc nhớ kĩ trạng thái của đồng xu trước khi được xóc bởi các dealer rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn được xác định được khi xóc đồng xu sẽ thay đổi như thế nào. Để có thể làm được điều này thì đòi hỏi bạn phải có tinh thần tập trung và không bị xao nhãng bởi các yếu tố bên ngoài.

Mẹo hãy theo dõi dealer

Đối với chẵn lẻ thông thường, người chơi có thể nghe tiếng chẵn lẻ dựa vào tay dealer. Từ đấy ta có công thức tính sau đây:

Số lần xóc + một lần đặt mạnh xuống bàn cũng được tính là một lần xóc.

Ván trước:  – 1: chẵn – 2: lẻ – 3: chẵn – 4:lẻ – 5: chẵn. Dự đoán kết quả về chẵn.

Nhưng khi chơi chẵn lẻ online, bạn hoàn toàn có thể dự đoán tương tự. Khi xóc xong, âm thanh trong và nhẹ thì thường kết quả ván 2 sẽ giống ván 1. Còn nếu sau khi xóc xong mà có tiếng đồng xu đang lắc hoặc quay thì kết quả có thể đã bị thay đổi

Nhưng nếu 2 con vị nằm quá xa nhau nó sẽ không chạm hoặc đá nhau. Nếu Dealer xóc 4 lần thì chúng ta hãy tính như sau: Ván trước: chẵn – 1: lẻ – 2: chẵn – 3: lẻ – 4: chẵn. Kết quả vẫn ra chẵn.

Phân biệt tiếng vị khi xóc

Ngoài theo dõi dealer, thì đôi tai của người chơi cũng cần hoạt động hết công suất bởi chúng ta cần nghe xem, con vị khi lắc đã bị dịch chuyển như thế nào. Bởi tiếng vị kêu khác nhau đồng nghĩa với con vị sẽ di chuyển khác nhau.

Nếu tiếng vị khi xóc trong, nhẹ, không có con vị nào lắc thì kết quả sẽ như ván trước

Nếu tiếng vị xóc nghe có hạt vẫn còn đi động, giống như đồng xu quay khi dừng lắc thì kết quả ngược với ván trước.

Trên đây là những chia sẻ của cunghoangdao.com.vn về phương pháp nghe vị chẵn lẻ, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Những thông tin thể thao ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"