MU mất De Gea là một thảm họa
on 15th Tháng Mười Một 2018
| 1025 views

MU để mất De Gea đó chính là một thảm hoa khi đó sẽ bị ảnh hưởng tồi tệ đến những trận đấu về sau cả khi có Ronaldo thì vẫn thế.

Trong những năm gần đây, M.U đã cố gắng xoay chuyển mọi thứ. Angel Di Maria và Radamel Falcao ban đầu được xem là trở lại phong độ đỉnh cao. Sau đó đến lượt Memphis Depay và Anthony Martial. Trong thời gian gần đây, đó là Paul Pogba và Alexis Sanchez.

Manchester United chỉ còn là cái bóng của chính mình qua những ty so bong da mà MU có được trong mùa giải. Và đó là vì David De Gea. Kể từ khi Sir Alex Ferguson giải nghệ cách đây 5 năm, những luồng cảm xúc ở Old Trafford đã khác đi rất nhiều.

De Gea sẵn sàng gắn bó lâu dài với M.U khi đã cảm thấy ổn định và không còn khao khát trở về Tây Ban Nha. Nhưng De Gea biết rằng anh là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới và xứng đáng nhận được một phần thưởng lớn hơn.

Nhưng không có kết quả. Paul Pogba và Anthony Martial cũng đang dần tiến bộ. Tuy nhiên, De Gea vẫn là cầu thủ có giá trị và quan trọng nhất của M.U. M.U đang bị báo động, khi thủ môn người Tây Ban Nha liên tục trì hoãn việc gia hạn hợp đồng.  Nhưng khi có 1 vị trí trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh và giành chức vô địch trong suốt 7 năm khoác áo Mu là không đủ.

MU mất De Gea
Mất De Gea sẽ là thảm hoạ lớn gấp 10 lần bán Cristiano Ronaldo

M.U đã có thể mất đi những cầu thủ xuất sắc nhất. Nhưng sau tất cả Sir Alex Ferguson vẫn có trong tay một đội hình rất chất lượng, với Wayne Rooney và Dimitar Berbatov khoả lấp khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại. Chiếc máy fax bị lỗi đã giữ chân De Gea ở lại M.U vào mùa Hè 2015. Nhưng nếu M.U để mất thủ môn người Tây Ban Nha ở thời điểm này, nó sẽ là một thảm họa tồi tệ hơn cả khi Cristiano Ronaldo đến Real Madrid cách đây 9 năm.

Năm 2010, M.U có thể đánh bại Inter Milan và giành chức vô địch nếu vẫn sở hữu Cristiano Ronaldo. Hai năm sau đó, M.U có thể làm tốt hơn thay vì bị loại khỏi vòng bảng, tụt xuống Europa League và ngước nhìn Chelsea lên ngôi vô địch.

Báo thể thao chia sẻ điều đó sẽ khiến M.U phải bỏ ra một khoản tiền lớn để chiêu mộ một thủ môn thay thế De Gea. Nhưng trên TTCN, không có sự đảm bảo nào phù hợp với tầm cỡ của thủ môn người Tây Ban Nha.

Trong khi Sir Alex Ferguson có Wayne Rooney và Dimitar Berbatov làm quên đi nỗi nhớ Cristiano Ronaldo thì Jose Mourinho lại không có bất kỳ sự lựa chọn nào để thay thế De Gea. Những Sergio Romero, Joel Pereira và Dean Henderson đều không đủ tốt và quá thiếu kinh nghiệm. Lee Grant, 35 tuổi, không phải là tương lai của M.U.

Nhưng bằng một cách nào đó, nếu M.U để mất David De Gea – sẽ bị ảnh hưởng và trở nên tồi tệ gấp 10 lần khi Cristiano Ronaldo chuyển đến Real Madrid cách đây 9 năm.

"Những thông tin thể thao ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"