Mơ thấy cái búa báo hiệu điều tốt hay xấu?
on 8th May 2018
| 8036 views

Theo Cunghoangdao.com.vn cho biết, thấy một cái búa của quan tòa trong giấc mơ là biểu tượng của công lý. Nó báo trước bạn sắp phải đối diện với một trở ngại mà bạn phải chấp nhận và đương đầu.

Mơ thấy bạn đang sử dụng cái búa nói chung tượng trưng cho sự cương quyết, dứt khoát trong việc quyết định cho tương lai, cuộc sống của mình. Tuy nhiên, thấy một cái búa chuyên dùng để đóng đinh trong giấc mơ lại tượng trưng cho sức mạnh, sự dẻo dai, kiên cường. Ngoài ra, nó còn biểu tượng cho sự tăng trưởng và xây dựng trong công việc của bạn.

Mơ thấy bạn đang sử dụng một cái búa trong công việc, bạn cần đề phòng gặp phải những rắc rối, lừa gạt, đầu năm chú ý xem tuổi xong dat 2016 cẩn thận. Nếu búa bị gãy cán trong giấc mơ là điềm báo bạn đã thoát khỏi những cạm bẫy mà người khác “giăng” ra để hại mình.

Nằm mơ thấy tước được cây búa từ tay kẻ lạ

Nếu bạn nằm mơ thấy tước được búa từ tay kẻ lạ mặt là điềm báo tài lộc sắp kéo cửa nhà bạn. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến búa thì bạn có thể đặt cặp số 61.

Nằm mơ thấy dùng búa đánh người

Nếu bạn nằm mơ thấy bạn dùng búa để đánh người là điềm báo được của bất ngờ từ việc mua vé số. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến búa thì bạn có thể đặt cặp số 61.

Nếu bạn mơ thấy lấy được búa trong tay kẻ khác là bạn sắp thăng tiến và phát tài trong công việc. Còn mơ thấy đánh người và văng búa ra là được của bất ngờ. Chiêm bao thấy búa rơi trúng chân có máu là điềm trúng số; không chảy máu là có người giúp đỡ trong chuyện làm ăn.

Thấy búa chèn, búa khoan trong giấc mơ ám chỉ rằng bạn cần phải thay đổi những thói quen cũ, lỗi thời của bản thân để phù hợp, thích ứng với môi trường hiện đại.

Dưới đây là tổng hợp tất cả ý nghĩa về ý nghĩa nằm mơ liên quan đến búa (Bao gồm tất cả các loại búa). Bạn có thể đặt các cặp số phù hợp cho những giấc mơ liên quan đến búa thì bạn có thể đặt cặp số 61.