HLV Pep Guardiola tin rằng chức vô địch nằm trong tầm tay Man City
on 15th Tháng Tư 2019
| 612 views

HLV Pep Guardiola gửi thông điệp đến các học trò về cuộc đua vô địch gay cấn và tin rằng chức vô địch nằm trong tầm tay Man City.

Vào tối qua (14/4), Man City đã đánh bại Crystal Palace với kết quả bóng đá anh 3-1 để chiếm ngôi đầu từ tay Liverpool. Dù vậy, The Citizens cũng chỉ ngồi trên đỉnh được hơn 1 giờ đồng hồ bởi ở trận cầu sau đó, Liverpool đã hạ đo ván Chelsea với livescore 2-0 đầy thuyết phục, qua đó một lần nữa thiết lập lại trật tự.

Chia sẻ về cuộc đua vô địch, Guardiola cho rằng CLB của ông phải giành trọn vẹn 15 điểm trong 5 trận cuối, tức kết thúc mùa với 98 điểm để bảo vệ ngôi vương.

HLV Pep Guardiola tin rằng chức vô địch nằm trong tầm tay Man City

“Trong tháng cuối cùng của Premier League, chúng tôi biết vô địch gần như là bất khả thi, hoặc khả thi nhưng rất khó nếu chúng tôi đánh rơi điểm số.

Tuy vậy City vẫn thể hiện cá tính tuyệt vời trong tất cả các trận, bao gồm cả Champions League. Đội bóng đã thu thập 183 điểm qua 2 mùa và vẫn còn 5 trận phía trước, đó là những con số phi thường thể hiện chúng tôi ổn định ra sao.”

“Tôi rất hài lòng, sau số lượng trận đấu đã qua, quyền quyết định Premier League vẫn nằm trong tay City.” Mirror dẫn lời thuyền trưởng City. “Chúng tôi phải thắng tất cả các trận nếu muốn đăng quang 2 lần liên tiếp. City biết điều đó, các cầu thủ thể hiện họ muốn làm điều đó, không có bất kỳ hoài nghi nào cả.”

Ngoài ra, cựu thuyền trưởng Bayern Munich tin rằng nửa xanh thành Manchester sẽ toàn thắng ở cả 5 trận cuối cùng và đăng quang bất chấp nỗ lực từ “Lữ đoàn đỏ”(Man City hiện kém Liverpool 2 điểm).

“Tôi cho rằng Liverpool sẽ toàn thắng ở tất cả các trận còn lại, nhưng Premier League vẫn nằm trong tầm tay chúng tôi. Man City cần thắng các trận còn lại nếu muốn bảo vệ thành công ngôi vương. Chúng tôi hiểu điều đó và các cầu thủ đã cho thấy họ muốn làm điều đó. Không có gì phải nghi ngờ cả”, Pep chia sẻ với báo thể thao.

"Những thông tin thể thao ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"