Dự đoán Syria vs Kyrgyzstan, 19h00 ngày 5/1
on 5th Tháng Một 2024
| 37 views

Dự đoán thể thao Syria vs Kyrgyzstan, 19h00 ngày 5/1, Hai đội cũng không quá chênh lệch, khách đang không có phong độ tốt, chủ nhà cũng không có sự ổn định cao

Dự đoán Syria vs Kyrgyzstan

Nhan dinh bong da trận giao hữu gần nhất, Syria vừa trải qua cơn ác mộng khi thua Hàn Quốc với tỉ số 0-5 ngay trên tổ ấm của mình ở FIFA World Cup qualification (AFC). Thành tích của đội chủ nhà gần đây cũng tệ. Cụ thể ở 15 trận gần nhất tại mọi mặt trận, Syria chỉ có vỏn vẹn 2 thắng lợi và thua đến 11 trận.

Nhưng để ý từ đó đến đây chưa có trận đấu nào, thời gian nghỉ quá lâu cộng thêm lầ trở lại sân cỏ này chỉ là trận giao hữu khó đòi hỏi Syria sẽ chơi với 100% sức lực.

Dự đoán Syria vs Kyrgyzstan, 19h00 ngày 5/1
Dự đoán Syria vs Kyrgyzstan, 19h00 ngày 5/1

Bên phía đối diện khung thành, Kyrgyzstan cũng đang có thành tích khá bất ổn gần đây khi 10 trận gần nhất chỉ thắng 2 và thua đến 6. Đội khách được các chuyên gia nhận định sẽ có một trận đấu khó khăn.

Đánh giá về mặt phong độ thì rất kém là không có gì để bàn cãi, nếu để nói Kyrgyzstan có chiến thắng ngày hôm nay là quá mạo hiểm. Tuy nhiên cũng có điểm tích cực ở các vị khách là họ đã đá 2 trận giao hữu vào các ngày 25 và 30/12 cách đây chỉ vài ngày. Rõ ràng các vị khách đã quen với không khí đá giao hữu.

Giới cầm cân nảy mực đánh giá cao Syria trong trận đấu ngày hôm nay qua mức tỷ lệ kèo nhà cái chấp 3/4 trái. Đây là tỷ lệ kèo vẫn có thể tin tưởng được với đội bóng này bởi họ thắng kèo 2/4 trận vừa qua. Trong khi đó, Kyrgyzstan thua kèo tới 10, hòa kèo 1 và chỉ thắng kèo 1 trong tổng số 12 trận rời xa tổ ấm.

Đội hình dự kiến của Syria vs Kyrgyzstan

Syria: Ibrahim Alma, Amro Jenyat, Krouma, Omar Al Midani, Youssef, Anez, Oues, Ham, Osman, Hesar, Omar Al Somah.

Kyrgyzstan: Kyrgyzstan: Tokotayevv, Zhyrgalbek Uulu, Akmatov, Kozubaev, Sagynbayev, Musabekov, Abdurakhmanov, Shukurov, Batyrkanov, Merk, Alykulov.

Dự đoán tỉ số: Syria 1-0 Kyrgyzstan