Điểm danh những chòm sao kiếm nhiều tiền năm 2016
on 14th Tháng Một 2016
| 778 views

Theo xem tu vi thấy rằng dưới đây là những cung hoàng đạo được dự đoán biết cách kiếm tiền nhất năm 2016.

Bảo Bình:

Bảo Bình khá thận trọng trong việc chi tiêu tiền bạc. Cung hoàng đạo này rất biết lo xa cho tương lai.Họ thường lên kế hoạch chi tiêu cụ thể và sẽ không chi tiêu vượt mức đã đặt ra trước đó. Tiết kiệm tiền chính là chìa khóa “góp gió thành bão” để Bảo Bình có cuộc sống sung túc như ý.

Song Ngư:

Song Ngư vốn là người may mắn, thường được nhiều người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Xem boi bai thấy bản tính của Song Ngư cũng khá tham vọng và luôn nỗ lực đạt được điều mình muốn nên sự thành công đến với cung hoàng đạo này khá cao.

Một điểm đặc biệt nữa là dù rơi vào tình huống bi đát đến cỡ nào, họ vẫn có khả năng xoay xở rất tốt, nhất là chuyện tiền nong.

cung-hoang-dao-kiem-tien

Thần Nông:

Thần Nông rất trọng sĩ diện nên không cho phép bản thân thua kém người khác. Chính vì thế, họ rất nỗ lực không ngừng để kiếm tiền để bản thân nhận được sự coi trọng của những người xung quanh. Sự chịu đựng, nhẫn nại và kiên trì hiếm có là một trong những yếu tố giúp Thần Nông có thể đạt được thành công mong muốn.

Theo xem tu vi 2016 thấy rằng thông thường, trước khi làm điều gì, Thần Nông đều quan sát tỉ mỉ rồi mới bắt tay thực hiện, vì thế khả năng thành công của họ là rất cao.

Kim Ngưu:

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu khao khát được sống một cuộc sống vương giả, giàu sang. Đối với họ, kiếm tiền chính là thú vui giúp họ đáp ứng những nhu cầu cá nhân của mình.Với sự quyết tâm, nỗ lực, Kim Ngưu sớm nhận được sự thành công ngoài mong đợi . Vũ khí lợi hại của họ chính là vận dụng tốt tri thức cộng thêm sự kiên nhẫn bền bỉ.

Song Tử:

Thu nhập của cung Song Tử tăng vọt trong năm 2016, nhờ Sao Mộc chiếu thẳng vào cung tiền tài.Những khoản thu nhập ngoài sức tưởng tượng như tiền thưởng cao, hoa hồng nhiều khiến Song Tử phải thay đổi kế hoạch tích lũy tiền bạc. Chú ý, bạn đừng phô trương quá nhé, không tài vận sẽ tiêu theo lời nói đấy.

Bạch Dương:

Trong năm mới 2016, sự nghiệp của Bạch Dương có xu hướng ổn định và phát triển xa rộng hơn với điều kiện bạn phải nỗ lực hết sức mình, sẵn sàng ăn ngủ cùng công việc. “Thần may mắn” ưu ái Bạch Dương đến mức mọi thứ bạn động tay vào trong năm nay đều có thể biến thành “vàng ròng”.

Tài chính của bạn trong năm nay tương đối ổn định và có những bước phát triển tỷ lệ thuận với tình hình công việc. Bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong hầu hết các giao dịch có liên quan đến tiền bạc.