Tử vi cung Bọ Cạp trong 12 cung hoàng đạo năm 2016
on 12th Tháng Một 2016
| 691 views

Xem tu vi nam 2016 cung hoàng đạo Bò Cạp năm 2016, năm này cung Bò Cạp (24/10 – 22/11) sẽ có những chuyển biến gì trong sự nghiệp – tình yêu, sức khỏe ? Cùng 12 cung hoàng đạo theo dõi nhé

Sự nghiệp của Bò Cạp năm 2016

Năm 2016, Bò Cạp sẽ đối mặt với một sô khó khăn trong sự nghiệp của mình, có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số đối thủ cạnh tranh với bạn trên đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Bò Cạp cần chú ý rằng, bạn cầng giữ một cách tiếp cận, một thái độ lạc quan nhất trong tất cả các điều cần bạn xử lý. Bò Cạp hãy luôn sẵn sàng để có thể đàm phán với đồng nghiệp khi họ đi vượt quá giới hạn.

623c8b932b75d0ed58559c7c58695589
Vào khoảng thời gian giữa năm 2016, Bò Cạp sẽ có một số trở ngại sẽ ập đến và có lẽ không có cách nào để ngăn những việc này lại. Vì vậy, bạn nên sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn và rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Vào cuối năm, sẽ có một số sự kiện diễn ra khiến bạn cảm thấy dường như rằng lâu nay mình chưa được đánh giá đúng khả năng, Bò Cạp nên mạnh dạn nói ra suy nghĩ của mình, đề xuất với cấp trên. Tuy nhiên rằng bạn cũng đừng bị nản lòng nếu như mọi chuyện đến không đi đúng theo những gì bạn muốn nhé!

Tình yêu của Bò Cạp năm 2016

Dự báo những người thuộc cung Bò Cạp trong năm nay 2016 này, bạn sẽ có thể sẽ tìm thấy tình yêu đích thực, một nửa của mình khiến bạn có động lực để thay đổi bản thân. Bò Cạp cần phải nhất quán trong cách tiếp cận của bạn hướng tới người ấy và hơn nữa, bạn cần phải khẳng định tiếng nói của bản thân mình. Đôi lúc rằng bạn sẽ thấy nản và muốn từ bỏ bởi vì gặp trở ngại về các nguyên tắc đã cũ và với cái tôi cá nhân. Tuy nhiên bạn chớ vội nản lòng vì bạn sẽ sớm nhận ra rằng người ấy sẽ là người bạn cần và Bạn sẽ cảm thấy rằng không có ai thích hợp với mình hơn người ấy đâu.

Giai đoạn khoảng giữa năm 2016, về mặt tình cảm của Bọ Cạp sẽ gặp phải một số khó khăn nhỏ. Hãy nhớ rằng cứ bình tĩnh và phải kiên nhẫn, đừng trốn chạy và giấu mình vào như bạn thường vẫn hay làm

Vào mùa thu 2016, dự báo tu vi Bò Cạp sẽ phải trải qua một cú sốc lớn trong các mối quan hệ. Có một sự việc khá bất ngờ sẽ làm bạn sẽ phải đau khiến bạn sẽ có xu hướng thu mình lại, sống khép mình và từ chối sự giúp đỡ. Trong thời gian ấy thì gia đình và cả những người bạn thân thiết nhất vẫn sẽ sẽ ở bên cạnh bạn. Hãy yêu mến, và quan tâm đến họ.

Sức khỏe của Bò Cạp năm 2016

Năm 2016 này, 12 cung hoang dao nói Bò Cạp sẽ có một năm khởi đầu với một tâm thế vững chãi hơn bao giờ hết. Với một sức khỏe tốt, tâm trạng vô cùng tốt, bề ngoài cũng được cải thiện hơn sẽ làm cho bạn tự tin hơn rất nhiều. Với một suy nghĩ lạc quan sẽ giúp Bò Cạp mở mọi cánh cửa đến thành công của bạn. Chú ý đừng ăn quá nhiều, và hãy tránh xa những chất béo và nhiều loại thực phẩm nhiều bột. Bạn nên đến phòng tập gym hoặc tập thể dục mỗi buổi sáng.

Trích nguồn : xemtuoi.com.vn