Con số may mắn ứng với giấc mơ thấy máu
on 14th Tháng Mười Một 2018
| 1852 views

Mơ thấy máu thường là những giấc mơ không lành khiến nhiều người sợ hãi. Trong dân gian ông bà ta cũng có quan niệm những giấc mơ về máu là điềm dữ. Liệu điều này có đúng hay không. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của xổ số giải mã giấc mơ thấy máu chảy – nằm mơ thấy máu dưới đây và cùng dự đoán kqxs mien bac nhé.

mơ thấy máu

Bạn mơ thấy người khác bị chảy máu: là điềm báo bạn sắp thắng lợi trong công việc của mình. Mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu: cũng thường là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn.

Mơ thấy tay bạn dính máu: ám chỉ bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó. Mơ thấy máu bắn hoặc dính vào quần áo: giấc mơ này mang đến một tin vui là bạn sắp có được thành công ở một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống.

Nếu bạn mơ là bạn đang hiến máu: thì nó cho thấy cơ thể bạn bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng. Mơ thấy những người khác chảy máu: ám chỉ một cảm xúc đau khổ cần được giúp đỡ.

Mơ thấy một người máu trước mặt mình là điềm báo sẽ có người giúp đỡ bạn thuận lợi trong công việc. Mơ thấy một chậu máu là điềm báo bạn sẽ bị áp chế hoặc áp đặt làm một việc mà mình không muốn.

Mơ thấy một con sông, suối máu là điềm báo có nguy hiểm rình rập. Nẳm mơ thấy đâm người chảy máu là điềm báo rằng bạn sẽ chiến thắng trước đối thủ của mình. Mơ thấy mình bị đâm chảy máu là có người lừa đối mình.

Nếu chiêm bao thấy một bộ quần áo thẫm máu thì gia đình bạn những ngày tới có thể sẽ gặp sóng gió. Nguy cơ có những cuộc đối đầu gay gắt giữa các thành viên trong gia đình là rất cao. Ngoài ra có thể có sự rời đi.

Nếu bạn thấy một người đầu máu đứng trước mặt mình trong giấc mơ thì chứng tỏ bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong các tình huống khó khăn, nhất là trong lĩnh vực sự nghiệp.

Mơ thấy máu đánh xsmb thứ 6 con 94

"Những thông tin, thống kê.. nhận định ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"