Cảnh báo những con giáp sẽ gặp vận xui trong khoảng thời gian sắp tới
on 15th Tháng Một 2019
| 767 views

Những con giáp này cần đặc biệt cẩn thận, đề phòng trong khoảng thời gian sắp tới, tránh tiểu nhân hãm hại. Cùng boi.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Sửu

Những tháng đầu xuân năm mới chào đón tuổi Sửu không được may mắn cho lắm. Tuy nhiên, bạn không phải là người chịu quá nhiều vận xui, cũng có những điều may mắn, được quý nhân phù trợ.Do vậy, trong năm nay tuổi Sửu hên xui lẫn lộn.

Cảnh báo những con giáp sẽ gặp vận xui trong khoảng thời gian sắp tới
Cảnh báo những con giáp sẽ gặp vận xui trong khoảng thời gian sắp tới

Thu nhập tài chính khá ổn, nhưng lại tiêu hết ngay lập tức. Bạn nên lên kế hoạch rõ ràng hơn, nếu không sẽ mất khá nhiều công sức để tích cóp lại mỗi khi cần đến tiền đó. Tình cảm của bạn và người ấy có chút biến động. Ai đã kết hôn, cẩn thận vợ chồng xích mích, cãi vã. Những ai chưa có gia đình, người yêu hiểu lầm, cẩn thận có kẻ đục nước béo cò. Tình yêu lận đận, công việc cũng lận đận thì đích thị năm nay là năm không may mắn của bạn rồi.

Con giáp tuổi Mùi

Trong năm 2019 này, tuổi Mùi dễ gặp hạn thị phi, gặp khó khăn thường rơi vào thế bế tắc. Bản mệnh cần lưu ý hơn trong việc sử dụng lời ăn tiếng nói và hành động của mình tránh mạo phạm người khác mà gây thù chuốc, mệt mỏi mà thành quả không được như mong đợi. Các bạn tuổi Mùi sẽ có một năm tương đối khó khăn, mưu sự khó thành, dễ chiêu thị phi, tai họa. Đặc biệt là vào những tháng 5, tháng 6 và tháng 9 âm lịch, vận trình rất kém cần đặc biệt chú ý. Dù bản mệnh làm bất cứ việc lớn nhỏ gì cũng nên cẩn trọng.

Con giáp tuổi Tý

Xem bói tử vi cho thấy vận trình tuổi Tý trong những tháng đầu năm này không được suôn sẻ như mong đợi, gặp nhiều trắc trở. Công việc bản mệnh gặp nhiều biến động vô lường. Bạn trở nên mất bình tĩnh, rối loạn trong xử lý mọi rắc rối. Nếu không cẩn thận những sai sót nhỏ sẽ thành lớn khiến bạn bị cấp trên quở trách thậm chí bị phạt tiền.

Cảnh báo những con giáp sẽ gặp vận xui trong khoảng thời gian sắp tới
Cảnh báo những con giáp sẽ gặp vận xui trong khoảng thời gian sắp tới

Trong thời điểm này, có rất nhiều việc khiến bạn phải mua bán. Bạn phải chi số tiền khá lớn, có nhiều khoản không thể kiểm soát được. Số tiền phải chi ra so với số tiền bạn kiếm vào khiến bạn cực kì chóng mặt. Nhiều kẻ lợi dùng lòng tốt của bạn để vay tiền nhưng không trả. Đừng bao giừo dễ dàng tin cậy những người xung quanh suốt ngày khen ngợi, nói lời hay ý đẹp với bạn đó.

Con giáp tuổi Dần

Năm mới không mang đến nhiều may mắn cho những người tuổi Dần. Bạn gặp nhiều áp lực công việc, đồng nghiệp luôn mang đến cho bạn những cản trở khiến bạn không thể tập trung. Công việc chồng chất lại thêm gánh nặng về tinh thần làm cho bạn không còn tâm trí để tập trung làm việc, thường xuyên xảy ra sai sót là điều khó tránh khỏi. Nếu không biết cách điều phối công việc và sắp xếp thời gian thì bạn sẽ gánh nhiều vất vả và trách nhiệm nặng nề đó.

Cuộc sống hôn nhân cũng xuất hiện nhiều xung đột, không hạnh phúc. Gia đình thường xuyên cãi vã, tranh chấp và bất đồng quan điểm. Tình cảm gia đình rạn nứt do hai bạn không thể tìm được tiếng nói chung. Bạn cần phải biết điều này để xuống nước, điều phối lại mối quan hệ của bản thân nhé.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xông đất 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.