Các đại gia đua Ngoại hạng Anh nghẹt thở
on 20th Tháng Tám 2019
| 369 views

Các “đại gia” Ngoại hạng Anh đã trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau khi cuộc đua thực sự “nóng bỏng” của các đội trong nhóm “Big 6”.

Tottenham có thể được xem là đội bóng mạnh thứ 3 của nước Anh, mà họ bị áp đảo về mặt thông số thì liệu ai có thể chặn nổi Man City?

Kết quả bóng đá ngoại hạng anh hai đội hòa 2-2, nhưng Tottenham may mắn sút 3 lần thì trúng 2 và cả 2 lần đều ăn bàn, trong khi Man City sút tới 30 lần, trúng 10 lần nhưng cũng chỉ ăn 2 bàn, không những vậy còn bị VAR tước bàn thắng của Gabriel Jesus cuối trận.

Liverpool, Arsenal đã tận dụng cơ hội thắng tiếp trận thứ 2 để nhảy lên nhóm đầu bảng xếp hạng. Chelsea dù chưa thể có trận thắng đầu tay dưới thời Lampard ở ngoại hạng Anh, nhưng họ dự kiến bứt phá các vòng tới, còn Man United tận dụng từng trận để đua cùng các “kình địch”.

Trong khi Man City bị cầm chân, Liverpool, Arsenal đã tận dụng cơ hội thắng tiếp trận thứ 2 để nhảy lên nhóm đầu bảng xếp hạng ngoại hạng anh.

Các đại gia đua Ngoại hạng Anh nghẹt thở
Các đại gia đua Ngoại hạng Anh nghẹt thở

Năm nay, một tập đoàn ở Việt Nam đã mua độc quyền giải ngoại hạng Anh 2019/2020 tại Việt Nam trên các hạ tầng số và người hâm mộ tiếp tục được xem trực tiếp.

Phong cách chơi bóng của Man City, Liverpool đáng gờm, hay tham vọng của MU, Chelsea, Arsenal, Tottenham đang hứa hẹn cuộc đua cực kỳ hấp dẫn của nhóm “Big 6” ở xứ sở sương mù.

Báo thể thao chia sẻ với không khí đang ngày càng nóng của các đại gia ngoại hạng Anh, các vòng đấu tới còn hứa hẹn nhiều bất ngờ.

"Những thông tin thể thao ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"